Làm thế nào để chống lại gốc tự do để khỏe và đẹp?

Bạn có biết gốc tự do sản xuất quá nhiều trong cơ thể sẽ gây hại cho sức khoẻ và sắc đẹp của bạn? Cách chống lại gốc tự do như thế nào? Cùng TTGĐ tìm hiểu nhé

Gốc tự do luôn tồn tại trong cơ thể, thiếu vắng gốc tự do thì cơ thể không tồn tại. Trong cơ thể khỏe mạnh, gốc tự do không quá thừa để gây hại. Song, vì nguyên nhân ô nhiễm môi trường, stress, rượu bia, thuốc lá hoặc quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể từ hiện tượng thực bào khi vi khuẩn, vi-rút bị các tế bào bạch cầu tiêu diệt hoặc do hô hấp trong tế bào cũng như cơ chế giải độc ở gan, gốc tự do sản xuất quá nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe và cả sắc đẹp của bạn. Cùng tìm hiểu về gốc tự do và cách chống lại gốc tự do để khỏe và đẹp nhé!

GÂY HẠI THẾ NÀO?

Gốc tự do sản sinh và tấn công liên tục vào các tế bào, làm tổn thương màng tế bào, phản ứng mạnh với các phân tử protein, DNA và các a-xít béo. Quá trình này dẫn đến những biến đổi gây tổn hại, rối loạn chức năng và làm chết tế bào. Gốc tự do còn là nguồn gốc của lão hóa, ung thư và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và kể cả khớp.

CELL-DETOX CHỐNG GỐC TỰ DO

Cell-Detox là liệu pháp giải độc và trẻ hóa toàn diện. Liệu pháp này giúp kìm hãm hoạt động bất thường và cân bằng lại các gốc tự do. Đây là hướng đi mới được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ chăm sóc, phục hồi sức khỏe và sắc đẹp hiện đại.

ĐỐI TƯỢNG

Cell-Detox chống lại gốc tự do phù hợp với mọi đối tượng như người suy nhược, rối loạn nội tiết tố, sắc vóc xuống cấp, đặc biệt với phụ nữ trung niên, bước vào giai đoạn lão hóa, tiền mãn kinh và phụ nữ có làn da nhợt nhạt, thiếu sức sống do sức khỏe không ổn định.

QUY TRÌNH

chong lai goc tu do hinh anh 1

Cell-Detox giúp cơ thể phục hồi từ sâu bên trong với sự tái tạo của các tế bào nền móng. Nhờ đó, các tế bào được bảo vệ trở nên vững chắc, bền bỉ hơn; các chất độc hại được đào thải, nguy cơ lão hóa được đẩy lùi; các thành phần duy trì nền móng sức khỏe và sắc đẹp như collagen, elastin có cơ hội gia tăng và củng cố rõ rệt. Phương pháp này cần một phác đồ điều trị trải qua ba giai đoạn.

BƯỚC 1: Kiểm tra, đánh giá mức độ cơ thể tổn thương và hiệu quả phục hồi.

BƯỚC 2: Điều trị định kỳ qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 – Bổ sung chất chống gốc tự do: Bổ sung chất chống lại gốc tự do như coenzym Q10, a-xít alpha lipoic, glutathione, resveratrol, lycopene… giúp thải độc tố và cân bằng hoạt động của các gốc tự do.

Giai đoạn 2 – Phục hồi và nuôi dưỡng tế bào: Bổ sung các vitamin, protein và các a-xít nucleotic, a-xít hyaluronic, EGF, HGF, IGF, SCAF làm chậm tiến trình lão hóa, hỗ trợ các nội tiết tố và hệ thống miễn dịch, giúp phục hồi và nuôi dưỡng tế bào, giúp cơ thể khỏe và đẹp.

Giai đoạn 3 – Gia cố hệ thống tế bào bằng các tế bào gốc: Cell-Detox cung cấp thêm yếu tố tăng trưởng tế bào gốc được chiết xuất từ các tế bào noãn hình thành giữa các nụ hoa như alanine, proline, gluthathione. Các chất này gia cố “hàng phòng ngự”, bảo vệ các tế bào và tăng khả năng miễn dịch.

Địa chỉ cho bạn

Phương pháp Cell-Detox hiện đang có tại:

♣ Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury x 135—137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

♣ 559−561 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, TP. HCM.

♣ 227A Lê Hồng Phong, P. 8, TP. Vũng Tàu. www.dencosluxury.com

Bài: Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua