Khởi động Her World Young Woman Achiever 2016

Kể từ tháng 4–2016, tạp chí Her World Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Her World Young Woman Achiever 2016 nhằm tôn vinh những phụ nữ Việt trẻ tài năng. Bạn hãy tham gia bình chọn nhé

Biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe từng nói: “Thật sai lầm khi người phụ nữ mong đợi một người đàn ông xây dựng thế giới theo ý thích của cô ấy mà không tự kiến tạo nó cho mình”. Hơn ai hết, những người phụ nữ hiện đại là những người hiểu rõ câu nói này nhất.

Họ dấn thân vào con đường xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, tìm kiếm sự độc lập tài chính để tự quyết định mọi vấn đề và những mối bận tâm của bản thân.  Trên con đường ấy, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều người bạn cùng đồng hành. Trong số đó, tạp chí Her World Việt Nam luôn là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, sát cánh bên bạn để đi đến đích thành công.

Ở Her World Việt Nam, bạn gái có thể tìm thấy những bài viết đặc sắc về thời trang, làm đẹp và đặc biệt là các các ngôi sao và những gương mặt trẻ thành công. Năm nay, tạp chí Her World Việt Nam giới thiệu cuộc bình chọn Her World Young Woman Achiever 2016, chương trình vinh danh phụ nữ Việt trẻ tài năng, thành công trong nhiều lĩnh vực và sự thành công của họ có sức lan tỏa cũng như truyền cảm hứng đến nhiều người.

GƯƠNG MẶT NÀO ĐƯỢC ĐỀ CỬ CHO HER WORL YOUNG WOM AN ACHIEVER 2016?

Khởi động Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 1

Chương trình sẽ vinh danh những phụ nữ trẻ thành công ở 5 lĩnh vực:
• Thời trang
• Sức khỏe và làm đẹp
• Âm nhạc
• Điện ảnh
• Kinh doanh.

Her World Young Woman Achiever 2016 sẽ chính thức công bố danh sách đề cử của các hạng mục trên tạp chí Her World kể từ số tháng Tư năm 2016 (phát hành vào ngày 4–4–2016). Danh sách đề cử do Ban giám khảo và Ban biên tập đưa ra dựa trên các tiêu chí: là phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi từ 25 đến 35; đã gặt hái những thành tựu nhất định trong năm 2015 và câu chuyện thành công của họ có sức lan tỏa, truyền cảm hứng đến nhiều người, tạo ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực ngành nghề họ hoạt động.

BẠN THAM GIA BẰNG CÁCH NÀO?

Bên cạnh thành phần ban giám khảo là những người nổi tiếng, có chuyên môn thì bạn đọc cũng là những người cầm cân nảy mực cho Her World Young Woman Achiever 2016. Bạn đọc tham gia chương trình chỉ cần sở hữu một tài khoản Facebook hợp lệ, đăng nhập vào website www.herworldvietnam.vn và bình chọn nhân vật được đề cử.

Bạn có thể bình chọn ở tất cả hạng mục của chương trình, nhưng mỗi hạng mục nhỏ, bạn chỉ bình chọn một nhân vật. Việc bình chọn của bạn sẽ chiếm một phần quan trọng trong kết quả cuối cùng. Ban tổ chức chương trình sẽ dành những phần quà giá trị cho bạn đọc tham gia bình chọn.

Thể lệ chi tiết và những phần quà này sẽ được công bố vào các số tới cũng như trên website của Her World Việt Nam và Tiếp Thị Gia Đình. Bên cạnh đó, Her World Việt Nam cũng tổ chức rất nhiều hoạt động song song cùng chương trình.

Bạn có thể đăng ký theo dõi chi tiết tại: www.facebook.com/herworldvn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua