Khi chọn quà giáng sinh cho bạn trai, bạn cần lưu ý những điều gì?

Chọn quà giáng sinh cho bạn trai như thế nào cho thật độc đáo và ý nghĩa? Làm sao để việc tặng quà đạt hiệu quả cao nhất? Hãy đọc những gợi ý sau của TTGĐ

Nên chọn quà Giáng sinh cho bạn trai như thế nào? Món quà nào vừa độc đáo lại có ý nghĩa nhất dành cho anh ấy? Chắc hẳn đây là những nỗi băn khoăn thông thường của nhiều chị em phụ nữ, nhất là khi Giáng sinh đang đến rất gần.

“Người bạn trai” không chỉ là một nửa quan trọng, đó còn có thể là đồng nghiệp nam làm cùng cơ quan, hay một người bạn thân thiết là nam giới, hoặc một người bạn nam mới quen. Chọn quà Giáng sinh cho bạn trai thực ra không phải là một việc quá khó khăn, tuy nhiên, trước khi đi lựa quà, các bạn nữ hãy lưu ý thêm một số điểm sau đây nhằm giúp việc tặng quà đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

CHÚ Ý ĐẾN SỞ THÍCH CỦA ANH ẤY

Qua giang sinh cho ban trai hinh anh 1

Nếu muốn gây ngạc nhiên cho người bạn là nam giới, hãy để ý thật kĩ đến những thứ anh ấy hay nói với bạn, sau đó “ghi chép” lại. Làm như vậy bạn có thể mường tượng ra anh ấy muốn được tặng món quà như thế nào rồi.

CHỌN QUÀ GIÁNG SINH CHO BẠN TRAI DỰA VÀO MỨC ĐỘ THÂN THIẾT

Qua giang sinh cho ban trai hinh anh 2

Khi chọn quà giáng sinh cho bạn trai, việc chủ động nhìn nhận được mức độ thân thiết giữa bạn gái và người ấy sẽ giúp các nàng lựa chọn được món quà phù hợp như: Quà tặng thể hiện sự quan tâm, thể hiện sự tôn trọng, hay thể hiện tình yêu… Việc này không những giúp các nàng chọn được món quà phù hợp mà còn giúp cho người nhận quà không cảm thấy áp lực với món quà của mình.

CHÚ Ý ĐẾN PHONG CÁCH SỐNG CỦA ANH ẤY

Qua giang sinh cho ban trai hinh anh 3

Anh ấy là một fan hâm mộ thể thao? Hay một con người say mê công việc? Anh ấy là sinh viên? Anh ta đam mê tiệc tùng? Anh ấy quan tâm đến những vấn đề sức khỏe? Hiểu được phong cách sống của chàng sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp và đầy ý nghĩa dành cho anh đấy.

Mách bạn:

♣ Nếu người bạn trai là một fan hâm mộ thể thao, bạn có thể tặng anh ấy một tấm vé của các sự kiện thể thao sắp diễn ra, hay một vật nào đó có bút tích của vận động viên/ cầu thủ bóng đá anh ấy yêu thích.

♣ Nếu anh ấy yêu thích đồ điện tử, bạn có thể cân nhắc một vài món quà như đồng hồ, máy ảnh kĩ thuật số, loa vi tính, hay những món đồ độc đáo hơn như cassette gỗ, dàn DJ mini hay chiếc máy ảnh kiểu cổ..

♣ Nếu anh ấy thích tiệc tùng, hãy tặng anh ấy một thẻ thành viên của club/bar anh ấy hay lui tới.

♣ Nếu người bạn trai thích đi du lịch thi va li bốn bánh, nước hoa, thắt lưng thời trang kiêm ví tiền là những gợi ý thú vị.

♣ Nếu anh ta thích khám phá những điều mới mẻ thì một quyển sách có thể là món quà tặng hợp lí. Nếu anh ấy mê âm nhạc, bạn có thể tặng anh tấm vé cho buổi hòa nhạc sắp tới, hay vé cho show diễn của ca sỹ anh ấy thần tượng…

CÂN NHẮC LỨA TUỔI, TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH, ĐẲNG CẤP TRONG XÃ HỘI CỦA ANH ẤY

Qua giang sinh cho ban trai hinh anh 4

Chẳng hạn như, nếu anh ta giàu có đến mức có thể mua được tất cả những gì mình cần, bạn hãy chọn một món quà thật sự “đẳng cấp”. Dù vậy, bạn cũng đừng ngần ngại chọn một món quà thể hiện cá tính của riêng mình hay nói lên mối quan hệ giữa bạn và anh ấy. Món quà có giá trị tình cảm càng lớn, anh ấy sẽ càng ít “lăn tăn” về giá cả của nó.

CÂN NHẮC TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Qua giang sinh cho ban trai hinh anh 5

Bạn hãy xem xét khả năng tài chính và cân nhắc xem nên chi bao nhiêu tiền là hợp lý cho món quà tặng giáng sinh. Hãy chú ý đến cả mối quan hệ giữa bạn và người nhận. Chẳng hạn như, bạn không cần thiết phải tặng món quà có giá trị tiền mặt khổng lồ cho một đồng nghiệp nam cùng công ty, nếu anh ấy không phải là bạn thân hay người yêu của bạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua