Khi bàn chân chạm vào đất mẹ: Sự kỳ diệu từ phương pháp “Tiếp đất”

Cơ thể người hoạt động dựa theo nguyên lý điện tích, bao gồm cả những nhóm cơ. Và bàn chân tựa như bộ rể với cây cối. Con người đón lấy năng lượng và sức mạnh thiết yếu từ Trái đất, thông qua đôi bàn chân

Cuốn sách “Khi bàn chân chạm vào đất mẹ” (Earthing: The Most Important Health Discovery Ever!) mở ra câu chuyện tuyệt vời về hành trình trải nghiệm chính mình khi hiểu được sự kỳ diệu của phương pháp: Tiếp đất.

Tiếp đất, điểm nối cung cấp năng lượng cho tim, mạch

Tiếp đất: Thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Bạn chỉ việc đi chân trần trên bãi biển hay trong vườn nhà. Hoặc nếu có thể, bạn mang theo một dụng cụ tiếp đất, sau đó bạn hãy nằm xuống và ngủ giấc một ngon lành. Giấc ngủ này giống như là một cách “sạc pin”. Nó là điểm nối cung cấp năng lượng cho các kênh tim, mạch. Sản sinh chức năng tích điện đặc biệt ở não bộ và cơ bắp.

Khi chúng ta tiếp đất, sẽ không còn hiện tượng cơ thể bi tích sạc bởi điện từ trường và tĩnh điện trong văn phòng, phòng ngủ hay bất cứ nơi đâu nữa. Loại bỏ những tích sạc này giúp chúng ta thấy khỏe mạnh hơn.

Trải nghiệm khoa học thú vị từ cuốn sách

Đọc “Khi bàn chân chạm vào đất mẹ”, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những thông tin sâu sắc. Chúng có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của mà trước đó bạn chưa hề nghe nói. Đó là mối quan hệ giữa con người với hành tinh này được thể hiện qua nhiều trải nghiệm của bộ ba tác giả: Clint Ober; Steven Sinatra; Martin Zucker.

Câu chuyện của Clint Ober, là doanh nhân trong mảng truyền hình cáp. Anh đánh mất 80% lá gan của mình và học cách chạm đất để chữa lành. Với quyết định giải phóng bản thân, Clint Ober “ trở thành nổi bản thể trái ngược” qua những giờ đi bộ.

Câu chuyện của Steven Sinatra, một bác sĩ tim mạch. Đề xuất tái kết nối với trái đất. Từ đó lý giải về hiệu quả làm bình ổn nhanh chóng chức năng tim và nhịp thở; tiêu hóa; bài tiết mồ hôi; tiết niệu. Bình ổn điện tích trong cơ thể, làm dịu hệ thần kinh…

“Khi bàn chân chạm vào đất mẹ”, mang đậm yếu tố Y học thường thức lối diễn đạt khoa học dưới ngòi bút Martin Zucker. Ông là người nổi tiếng với phương pháp chữa bệnh tự nhiên; thể dục và thuốc thay thế.

“Khi bàn chân chạm vào đất mẹ” (Earthing: The Most Important Health Discovery Ever!) được Huy Hoàng Books phát hành.

Sách đạt Giải thưởng Nautilus năm 2011 về đề tài Chăm sóc sức khỏe/phòng bệnh/điều trị. Phương pháp trong cuốn sách thuộc Top 10 xu hướng chăm sóc sức khoẻ 2013 theo Dự báo hằng năm lần thứ 10 của tổ chức SpaFinder Wellness. Sách cũng thuộc top những cuốn sách Best-Seller của Amazon.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua