Khánh My, chân dài đa năng

2015 là một năm đầy triển vọng với Khánh My khi cô đảm nhận vai chính trong Mỹ nhân Sài thành và Tình xuyên biên giới

Thời gian gần đây, Khánh My khá thong thả vì vừa hoàn thành xong dự án phim điện ảnh Tình xuyên biên giới. Phim đang vào giai đoạn hậu kỳ và dự tính sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Cô dành hẳn cho Tiếp Thị Gia Đình một buổi sáng ngày cuối tuần.

Tiếp Thị Gia Đình: Tình xuyên biên giới là dự án phim hợp tác với Trung Quốc và có sự tham gia của Mã Đức Chung. Khánh My có gặp nhiều khó khăn khi tham gia dự án này không?

KHÁNH MY: Trong phim, My đóng cả hai nhân vật có ngoại hình giống nhau nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên, Khánh My hóa thân vào cả hai nhân vật rất “ngọt”. Đạo diễn còn khen nữa, chắc là do mình có khiếu (cười). Mặc dù đây là dự án hợp tác với Trung Quốc nhưng ngôn ngữ không hề là rào cản vì Khánh My giao tiếp tốt được cả tiếng Hoa và tiếng Anh. Nếu có gặp khó khăn thì đoàn cũng có phiên dịch.

20150904-nguoi-mau-khanh-my

Khánh My đang thay đổi hình ảnh và đầu tư cho các vai diễn dự kiến ra mắt trong năm nay

Tiếp Thị Gia Đình: Làm người mẫu rồi chuyển sang đóng phim, dường như Khánh My đang hướng tới hình ảnh một nữ nghệ sỹ đa năng?

KHÁNH MY: Đúng vậy. Khánh My rất ngưỡng mộ những người phụ nữ như ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Phạm Băng Băng… Cũng chỉ là những người phụ nữ chân yếu tay mềm nhưng họ rất có tài và bản lĩnh. My muốn học và muốn giống họ ở bản lĩnh ấy.

My không thích suy nghĩ theo kiểu: “Ồ, chắc mình không làm được”, “Mình làm không tốt đâu”… Muốn biết mình có làm được hay không thì phải thử sức. Với lại, My không muốn mọi người nghĩ mình là bình hoa di động. My đang nỗ lực thay đổi hình ảnh, đầu tư cho từng vai diễn… để mọi người thấy một Khánh My rất khác so với hình ảnh lộng lẫy chỉ xuất hiện ở các sự kiện.

20150904-nguoi-mau-khanh-my-thumbnail-no-video

Tiếp Thị Gia Đình: Ngoài phim ảnh, người mẫu, chắc Khánh My sẽ thử sức ở lĩnh vực ca hát?

KHÁNH MY: Thú thật thì My không muốn nói trước những ý định ở tương lai. My không muốn mọi người nghĩ My nói được chứ không làm được.

Tuy nhiên, My cũng đang âm thầm chuẩn bị cho những dự án của riêng mình. Có thể năm sau mọi người sẽ thấy Khánh My trong vai trò ca sỹ thì sao (mỉm cười). My không thích sự vội vàng và muốn có những bước đi chậm mà chắc khi thử sức một lĩnh vực mới.

Tiếp Thị Gia Đình: Trong Tình xuyên biên giới, Khánh My hóa thân vào vai Thảo nhu mì, nữ tính và vai Phương kiêu kỳ, cá tính. Nhân vật nào giống với Khánh My ngoài đời hơn?

KHÁNH MY: Có lẽ My giống cả hai ở một số nét tính cách. Tuy nhiên, bạn bè và người thân thường nói mình là bà cụ non. Dù là 9X nhưng My tự nhận thấy mình già dặn hơn so với các bạn đồng trang lứa. Có lẽ việc kinh doanh của gia đình cũng như tiếp xúc nhiều người trong lĩnh vực này khiến My có tính cách như vậy.

20150904-nguoi-mau-khanh-my-03

Tiếp Thị Gia Đình: Nghiêm túc và già dặn như Khánh My tự nhận, làm sao có thể hòa mình vào không khí sôi động của showbiz?

KHÁNH MY: Già dặn vậy thôi chứ My khá vui tính đấy. Một khi đã chơi, My sẽ chơi hết mình. My còn có thể khuấy động tạo không khí vui vẻ.

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Khánh My.

ĐỂ LUÔN TƯƠI TẮN YÊU ĐỜI

20150904-nguoi-mau-khanh-my-02

Khánh My rất tâm đắc với câu chuyện của Phật dạy: Mọi tật xấu của mình phải bỏ. Những lời nói hay hành động không tốt của người, đừng quan tâm, như thế mới được an vui.

Dù bận rộn thế nào, mỗi tuần Khánh My đều dành hai, ba buổi đến spa để chăm sóc da. Nếu quá bận rộn, My sẽ tắm với sữa tươi không đường tại nhà. Các dưỡng chất trong sữa tươi sẽ giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng và tăng độ trắng hồng.

Mục Gương mặt trang bìa/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua