Khám phá kỳ nghỉ tịnh dưỡng tâm và thân độc đáo tại Đà Nẵng

Tại Việt Nam, những năm gần đây đã xuất hiện nhiều resort đi theo hướng "chữa lành" cho tâm và thân. Mới đây nhất có Tia Wellness Resort tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng

Tia Wellness Resort

Tia Wellness Resort tọa lạc tại Đà Nẵng

Sau những biến cố, áp lực trong cuộc sống hàng ngày, càng nhiều người tìm đến những kỳ nghỉ thư giãn đúng nghĩa. Họ tìm đến những resort tách biệt với ồn ào, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, mọi người cũng có nhu cầu trải nghiệm những hoạt động, dịch vụ khiến tâm trí bình an, phục hồi sức khoẻ. Tại Việt Nam, những năm gần đây đã xuất hiện nhiều resort đi theo hướng “chữa lành” cho tâm và thân. Mới đây nhất có Tia Wellness Resort tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng.

Tia Wellness Resort là Vietnam’s Best Wellness Retreat 2021

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại TIA Wellness Resort không chỉ đơn thuần là tận hưởng những phút giây ẩn mình, tạm quên vướng bận thường ngày; mà mỗi người sẽ bắt đầu hành trình khám phá bản thân, thoát khỏi những vòng lặp thói quen hằng ngày. Từ đó mở rộng các khả năng và định hình thực tế để trở nên tươi mới, đầy sức sống khi quay trở về. Ý tưởng này của TIA đã được quốc tế công nhận và giành được các giải thưởng. Tiêu biểu như Vietnam’s Best Wellness Retreat 2021 do tổ chức World Spa Awards bình chọn; hay Spa of Year Asia & Australasia được trao bởi tổ chức World Spa & Wellness Awards danh giá.

Ông Ramon Imper, Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng cho biết: “Trong cuộc sống hiện tại đầy những thách thức, vấn đề chăm lo sức khỏe và hạnh phúc đã trở thành ưu tiên của hầu hết mọi người. Vì thế, chúng tôi ở đây để hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết để thực hiện điều đó một cách thoải mái và sáng tạo.”

Tia Wellness Resort

Sáng tập luyện yoga, chiều trị liệu spa

Hai gói trải nghiệm lưu trú Sống khỏe và Tĩnh dưỡng của resort này tích hợp dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe tân tiến vào mỗi kỳ nghỉ. Người tham gia sẽ bước ra khỏi thói quen cố hữu; và khám phá những phương pháp mới để cải thiện cuộc sống hàng ngày thông qua các bước đơn giản nhưng hiệu quả. Cụ thể, các liệu pháp spa toàn diện và thẩm mỹ truyền thống được cung cấp song song với liệu trình chữa lành năng lượng Reiki kết hợp hương thơm và bấm huyệt. Thêm vào đó là các lớp Điều tiết hơi thở, Thái cực quyền, Yoga Flow; và Trải nghiệm sáng tạo với trà được gói gọn trong chương trình hoạt động mỗi ngày.

Chương trình Tĩnh dưỡng tiềm năng sáng tạo trong 4 ngày 3 đêm là lựa chọn đáng cân nhắc. Khách lưu trú sẽ được tận hưởng 2 liệu pháp chăm sóc đặc biệt mỗi đêm và đồng hành cùng với hướng dẫn viên chăm sóc sức khỏe cá nhân. Đây là người sẽ định hình toàn bộ hành trình trải nghiệm bao gồm chế độ dinh dưỡng thuần chay trong suốt kỳ nghỉ. Hành trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng diễn ra giữa không gian nghỉ dưỡng bình dị, riêng tư tuyệt đối. Việc tránh xa những ồn ã giúp kết nối lại với sự tĩnh lặng bên trong.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi

Chương trình ưu đãi mùa xuân lên đến 50%. Đồng thời tặng thêm đêm lưu trú miễn phí, thanh toán linh hoạt. Thời gian áp dụng từ 20/1/2022 đến 28/4/2022.

Tiếp Thị Gia ĐìnhĐừng bỏ qua