Kha Ly được ca sĩ Yến Xuân hiến kế giữ vững cột hơi như… giữ chồng

Kha Ly mang đến mùi hương của những cánh hoa qua ca khúc Đêm Đô Thị (sáng tác: Y Vân) với phần dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần

Trong tập 5 của Tình Bolero 2019 với chủ đề là “Chuyện của hương”, Hamlet Trương xuất sắc giành giải Nhất tuần lần đầu tiên khi tham gia mùa thi năm nay. Trong khi đó, Kha Ly giữ vị trí thứ 2.

Đứng ở vị trí thứ 2 cùng diễn viên Kha Ly và người mẫu Lily Chen với cùng số điểm 28,5.
Kha Ly

Kha Ly mang đến mùi hương của những cánh hoa qua ca khúc Đêm Đô Thị (sáng tác: Y Vân); với phần dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần. Đây là ca khúc có giai điệu sôi động, tươi vui nhất của Kha Ly từ đầu chương trình đến giờ; và cũng là tiết mục đầu tư tốn kém nhất; bởi tất cả các vũ công trong tiết mục đều hóa thân thành những cánh hoa với trang phục sặc sỡ; và được kết đầy đèn led.

Trang phục của Kha Ly trong hình tượng nữ thần hoa cũng được đặt may mới hoàn toàn. Nhận xét về tính thẩm mĩ của tiết mục; giám khảo Mỹ Huyền khen phần dàn dựng của Kha Ly và đạo diễn Vũ Trần rất tuyệt vời và đẹp mắt. Còn giám khảo Vũ Thành Vinh thì chia sẻ trong số các thí sinh; cô là người khiến BTC lo nhất, bởi trong các buổi tập cô gặp rất nhiều trục trặc.

Tuần trước, cô bị mất thăng bằng suýt ngã lúc thi. Tuần này, cô cũng bị vấp tà áo khi đôi giày cao gót giẫm lên tà của chiếc váy quá dài; nhưng cái hay của Kha Ly đó là lúc nào cô cũng xử lý sự cố thật tự nhiên và bản lĩnh. Anh dùng 3 cụm từ để nhận xét về tiết mục của Kha Ly đó là: hoành tráng, đầy màu sắc và tốn kém.

Anh khen đạo diễn Vũ Trần luôn mang đến nhiều điều mới lạ; và tiết mục đã mắt và đã tai. Nữ giám khảo Yến Xuân chia sẻ kinh nghiệm cho Kha Ly; trong việc giữ cột hơi được vững. Đó là đừng bao giờ tống hơi ra hết; mà phải giữ lại 1 phần như cách quản lý chồng vậy; không bao giờ đưa hết tất cả cho chồng. Chị cũng khen nữ diễn viên có chất giọng dày; âm sắc tròn trịa, lên cao ổn, rất tốt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua