Jang Geun Suk lần đầu làm đạo diễn bộ phim về gia đình

Lần đầu tiên thử sức ở vai trò đạo diễn, diễn viên Jang Geun Suk đã có những trải nghiệm khá thú vị, anh cho rằng làm đạo diễn rất khác với làm diễn viên

Mới đây, nam tài tử với vẻ đẹp unisex Jang Geun Suk vừa mang đến liên hoan phim The Bucheon International Fantastic Film Festival với bộ phim ngắn Great Inheritance”(hay The Great Legacy) do chính mình làm đạo diễn.  Khi được hỏi về cảm hứng sáng tác, diễn viên Jang Geun Suk không ngần ngại trả lời: “Tôi viết kịch bản mỗi khi tôi thấy chán. Đôi khi, tôi lấy cảm hứng từ những bộ phim tôi đã xem hay những câu chuyện đã được chia sẻ khi tôi ra ngoài uống rượu cùng bạn bè. Dự án tiếp theo của tôi cũng là một bộ phim tương tự như “Great Inheritance” , nhưng nó sẽ kịch tính bất ngờ cho đến phút cuối cùng. Tôi muốn làm một bộ phim mà khi các bạn xem phải thốt lên “Chuyện gì đang xảy ra thế?, và bộ phim sẽ có cái kết thúc đầy kịch tính bất ngờ mà không ai có thể dự đoán được”.

dien vien jang geun suk hinh anh 1

Jang Geun Suk cũng cho biết một trong những khó khăn nhất của đạo diễn đó chính là thời gian. “Đó thật sự là một cuộc chiến với thời gian!”, anh nói thêm: “Ngoài ra còn gặp khó khăn trong việc chọn địa điểm quay. Khi công ty sản xuất thất bại không thể liên hệ, tôi phải là người trực tiếp liên hệ lựa chọn địa điểm”.

dien vien jang geun suk hinh anh 2

Diễn viên Jang Geun Suk cũng so sánh về sự khác nhau khi làm diễn viên và đạo diễn: “Khi tôi diễn xuất, tôi luôn luôn phải vật lộn với cái gì đó, với vai diễn và phải giữ im lặng , không ai biết rõ cảm nhận đó là gì. Còn khi tôi làm đạo diễn, tôi thấy điều đó không đúng. Máy quay luôn chân thật. Và đạo diễn phải chịu trách nhiệm cho các diễn viên, sắp xếp ai là nhân vật trung tâm. Cũng giống như là tôi phải chịu trách nhiệm về diễn xuất về danh tiếng của họ với bộ phim và cũng như của riêng tôi, vì vậy tôi rất lo lắng”.

 

Great Inheritance là phim ngắn kể về câu chuyện một người con trai vô tâm trước người cha bị bệnh không còn ý thức, anh chàng chỉ để ý đến sổ tiết kiệm. Những câu chuyện cảm động, tình tiết bất ngờ trong phim của anh khiến khán giả phải bồi hồi xúc động. Diễn viên Jang Geun Suk muốn gửi thông điệp đến khán giả rằng hãy biết trân trọng tình cảm gia đình, đừng để khi mất đi chúng ta mới hối tiếc.

Bài: Hân Hạnh

Nguồn: Soompi

Đừng bỏ qua