Huấn luyện viên Park Hang Seo vận động trẻ em Việt Nam uống sữa mỗi ngày

Huấn luyện viên tuyển U23 Việt Nam mong muốn mỗi trẻ em Việt đều tập thói quen uống sữa mỗi ngày để nâng cao thể lực và trí lực

Ngày 2/4/2018; huấn luyện viên Park Hang Seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền; cho các sản phẩm sữa IQLac Pro của công ty VPMillk; bao gồm những sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé cùng các sản phẩm dinh dưỡng đặc trị khác.

Huấn luyện viên Park Hang Seo mong muốn mỗi trẻ em đều tập thói quen uống sữa mỗi ngày để nâng cao thể lực và trí lực

Huấn luyện viên Park Hang Seo 1

Một trong những bí quyết giúp huấn luyện viên Park Hang Seo đưa U23 Việt Nam; đạt kỳ tích tại giải U23 châu Á; đó là ông đã giúp đội tuyển giải quyết tốt bài toán về thể lực; vốn là một trong những điểm yếu của cầu thủ Việt. Bên cạnh việc yêu cầu thay đổi thực đơn để đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ; ông khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa; mỗi ngày khoảng 1,000 ml để bổ sung đầy đủ năng lượng; và dưỡng chất cần thiết cho việc tập luyện và thi đấu.

Cũng trong thời gian huấn luyện viên Park Hang Seo gắn bó cùng đội tuyển; VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro là nhà tài trợ sữa chính thức của U23 Việt Nam; đồng hành và chăm lo về dinh dưỡng cho các em.

Huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ: “Trước mỗi trận đầu chúng tôi đều có những tính toán chiến lược; để tạo nên chiến thắng và các cầu thủ của tôi cần năng lượng; để “đốt cháy” sân bóng trong 120 phút. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là “uống sữa mỗi ngày”. Bản thân tôi rất mê bóng đá và cực thích sữa ngon; do vậy khi đến thăm học viện bóng đá HAGL- JMG; tôi rất ấn tượng với việc mỗi cầu thủ từ nhỏ đến lớn đều uống sữa mỗi ngày; đặc biệt tôi mê ngay vị ngon của sữa VPMILK IQLAC PRO FOOTBALL”.

“Tôi mong muốn mỗi trẻ em đều hình thành thói quen tuân thủ kỷ luật; trong những việc nhỏ nhất; như việc nhớ uống sữa IQLAC PRO mỗi ngày; đó là nền tảng để nâng cao thể lực, sức khỏe và chiều cao; là yếu tố để thành công sau này”, huấn luyện viên cho biết thêm.

Thầy Park còn chia sẻ, ở Hàn Quốc, các cầu thủ đều tuân thủ kỷ luật rất cao; từ việc tập luyện cho đến chế độ dinh dưỡng. Mỗi ngày các cầu thủ đều nhớ uống sữa đủ bữa; sáng trưa chiều, như là một thói quen cần thiết để nâng cao nền tảng thể lực. Khi đi đâu, các cầu thủ đều mang theo sữa; từ việc ra sân tập hay thậm chí thi đấu ở nước ngoài.

Do vậy, HLV Park Hang-seo mong muốn chia sẻ câu chuyện uống sữa mỗi ngày đến với tất cả trẻ em Việt Nam; thế hệ tương lai cần đầu tư về chế độ dinh dưỡng để đảm bảo nền tảng thể lực khỏe mạnh. Đó cũng là lý do chính ông nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro: Mong muốn truyền tải tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc uống sữa mỗi ngày; góp phần nâng cao nền tảng thể lực khỏe mạnh cho những thế hệ tài năng và tương lai của đất nước.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua