Jeannie Mai đưa How do I look? Asia đến Việt Nam

Chương trình tư vấn về thời trang How Do I Look? Asia đã đến Việt Nam và bắt đầu phát sóng từ ngày 31–8, lúc 19 giờ

Buổi ra mắt chương trình How Do I Look? Asia diễn ra tại khách sạn Novotel Saigon Centre tối 26–8– 2015 trong bầu không khí thân mật như cuộc gặp gỡ giữa những người bạn gái. Xuyên suốt chương trình, những người tham gia đều ấn tượng với hai khách mời đặc biệt: Sazzy Falak, người dẫn dắt chính chương trình How Do I Look? phiên bản châu Á và Jeannie Mai, người dẫn chương trình của How Do I Look? phiên bản Mỹ.

NHIỀU CẢM XÚC VỚI VIỆT NAM

“Mình phải nói tiếng Việt chứ, vì mình là người Việt Nam mà”, Jeannie Mai đã mở đầu như thế khi được MC chương trình phỏng vấn. “Mẹ đã dạy Jeannie Mai phải biết chăm sóc vẻ bề ngoài để luôn nổi bật. Bà nói: “Không biết mình có đẹp hay không nhưng mình phải ăn mặc sao cho mọi người biết đến mình, ấn tượng về mình”.

Lúc nhỏ, Jeannie rất thích xem chương trình Oprah Winfrey. Oprah rất hay, cô ấy dạy phụ nữ cách nấu ăn, cách nói chuyện… nhưng chưa bao giờ hướng dẫn phụ nữ phải ăn mặc ra sao. Jeannie ước lớn lên mình có thể lên ti-vi để hướng dẫn người khác ăn mặc, trang điểm ra sao.

Với mong muốn giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn, Jeannie Mai đã thực hiện chương trình How Do I Look?”, Jeannie Mai chia sẻ.

2015908-how-do-i-look-viet-nam-jeannie-mai-02

Sazzy Falak (ngoài cùng bên trái) và Jeannie Mai chụp ảnh với các khách mời

Dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng Jeannie Mai luôn tự nhủ mình là người Việt Nam. Cô kể: “Trong nhà, mẹ không cho nói tiếng Anh mà bắt buộc nói tiếng Việt. Mẹ còn bắt xem cải lương, nghe nhạc Việt”. Chính vì vậy, Jeannie rất mong muốn đưa How Do I Look? về Việt Nam.

“Nhiều người cho rằng ở Việt Nam không có nhiều người mua quần áo, xem thời trang đâu. Jeannie phản bác lại ngay: Ở Việt Nam cũng có Jimmy Choo, có Louis Vuitton… thì tại sao phụ nữ lại không yêu thời trang được?”, nữ MC gốc Việt tâm sự.

Sazzy Falak là một diễn viên, người dẫn chương trình, nhà thiết kế và fashionista rất nổi tiếng tại Malaysia. Sau một ngày đi tham quan thành phố, ăn uống những món đặc sản của Việt Nam, cô cảm thấy Việt Nam có nhiều nét tương đồng với Malaysia, đặc biệt là về thời tiết. Vì thế, cô nghĩ những kiến thức về thời trang của mình trong chương trình sẽ rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam.

HỌ SẼ LÀM GÌ TRONG CHƯƠNG TRÌNH HOW DO I LOOK? ASIA

Sazzy Falak và Jeannie Mai sẽ trở thành những người bạn tư vấn về phong cách thời trang cho các khách mời tham gia chương trình How Do I Look? Asia và giúp họ tìm được phong cách thời trang phù hợp để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Đúng như format của How Do I Look? phiên bản Mỹ, MC sẽ đưa ra những lời nhận xét về phong cách ăn mặc của nhân vật và tìm hiểu vì sao nhân vật lại thiếu quan tâm chăm sóc đến ngoại hình. Từ đó, MC sẽ tìm cách giải quyết những vấn đề liên quan đến sự mặc cảm, thiếu tự tin của nhân vật và đưa ra tư vấn để họ có những lựa chọn thích hợp hơn.

Trong đêm ra mắt, khán giả cũng được tận mắt theo dõi sự thay đổi ngoạn mục của hai khách mời thông qua sự tư vấn thời trang của Jeannie Mai và Sazzy Falak. Hai khách mời đều thừa nhận họ trở nên tự tin và cảm thấy mình xinh đẹp hơn rất nhiều.

2015908-how-do-i-look-viet-nam-jeannie-mai-01

Jeannie Mai thích thú với ảnh bìa của mình

THÔNG TIN THÊM

Chương trình How Do I Look? Asia sẽ chính thức phát sóng lúc 19 giờ, thứ Hai hàng tuần từ ngày 31–8 trên kênh DIVA.

Khán giả Việt Nam có thể xem kênh DIVA trên SCTV – kênh 237, K+ – kênh 67, VTVCab – kênh 205, MyTV – kênh 106, NextTV – kênh 81, FPT – kênh 140.

Mục Nghe Nhìn / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua