Hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic quy tụ hàng ngàn chuyên gia y tế

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic quy tụ hàng ngàn chuyên gia y tế trong và ngoài nước

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic là nơi chia sẻ các kiến thức chuyên môn.

“Hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic” được tổ chức lần đầu tiên trên nền tảng trực tuyến tại địa chỉ Website: https://hoanmyconference.vn. Đây là diễn đàn thiết thực giúp các chuyên gia y tế trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ cùng nhau chia sẻ các kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó là kinh nghiệm và cập nhật những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Giúp giải quyết các khó khăn và thách thức do dịch COVID-19 đã và đang tác động đến ngành y tế và sức khỏe cộng đồng.

Sự kiện quy tụ hơn 2000 chuyên gia y tế trong và ngoài nước

Trong hai ngày 10-11/12, hơn 2.000 chuyên gia y tế trong nước – quốc tế, cùng 80 báo cáo viên với hơn 100 bài báo cáo đã thảo luận sôi nổi. Với chủ đề “Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới”.

Sự kiện quy tụ đại diện Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ, lãnh đạo các bệnh viện trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ cùng chuyên gia y tế quốc tế từ Mayo Clinic (hệ thống y khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ). Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Và Ủy Ban Liên Kết (Joint Commission International). Tất cả cùng chia sẻ kiến thức và kỹ năng trong công tác khám chữa bệnh.

Đồng thời, tập trung thảo luận về các vấn đề phòng ngừa, chăm sóc, điều trị COVID-19. Hội nghị còn cập nhật bước tiến mới trong điều trị và chăm sóc. Các ứng dụng khoa học công nghệ ở mọi chuyên khoa. Cũng như những cải tiến chất lượng đã áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện.

Hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy thuốc nhân dân PGS.TS.BS Lê Thị Anh Thư, Giám đốc Y khoa Cấp cao Tập đoàn Hoàn Mỹ, Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y khoa chia sẻ: “Y học là ngành luôn thay đổi. Đặc biệt, trong thời kỳ COVID-19. Có rất nhiều thay đổi về quan điểm trong chăm sóc, điều trị. Và ngay cả trong thiết kế, tổ chức quản lý người bệnh. Y học gia đình, Y học từ xa, ứng dụng công nghệ thông tin 4.0, bệnh án điện tử trở nên rất cần thiết. Để giảm thiểu tác hại của bệnh dịch. Nâng cao chất lượng điều trị trong bệnh viện cũng như ngoài cộng đồng.”

Tăng cường hợp tác quốc tế giữa các hệ thống y tế

Bên cạnh các chia sẻ về dịch COVID-19, lãnh đạo các bệnh viện còn thảo luận các chủ đề liên quan đến dược. Cùng với kiểm soát chất lượng, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ… Và hợp tác quốc tế.

TS. Cuong C. Nguyen – Phó trưởng khoa Giáo dục chuyên nghiệp toàn cầu của Mayo Clinic bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác quốc tế. Giữa hệ thống y tế địa phương và các mạng lưới y tế toàn cầu.

Trong hai ngày liên tiếp, Hội Nghị đã mang đến các chuỗi sự kiện “Workshop: Dược – Kiểm soát Nhiễm Khuẩn – Quản Lý Chất Lượng – Nghiên cứu khoa học”.  “Phiên toàn thể Hội Nghị” bao gồm “Phiên đề COVID-19”. Bệnh cạnh đó là “Phiên đề Non COVID-19”. Cùng với các Phiên đề Báo cáo Nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng ở tất cả các chuyên khoa. Nhiều triển lãm “ảo” và hội nghị vệ tinh từ công ty đối tác trong toàn quốc cũng thu hút số đông người tham dự.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cùng những nỗ lực phòng chống COVID-19

Đại dịch COVID-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn tác động đến mọi mặt đời sống. Đứng trước khó khăn và thách thức đó, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là hệ thống y tế tư nhân đầu tiên đi tiên phong. Đồng thời chia lửa cùng ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là hệ thống y tế tư nhân đầu tiên đi tiên phong.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đã chủ động chuyển đổi công năng thành Bệnh viện Điều trị COVID-19.  Với quy mô 200 giường bệnh. Tiếp nhận người bệnh COVID-19 ở tầng 2. Theo mô hình tháp 3 tầng trong điều trị COVID-19 của Bộ Y tế. Sự chung tay của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã đồng hành cùng ngành y tế và cộng đồng. Nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, căng thẳng nhất của đợt dịch thứ 4.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua