Ca sĩ Hoàng Mỹ An tiến bộ vượt bậc sau 2 năm du học Mỹ

Sau khi trở thành Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013, đại kiện tướng dancesport Hoàng Mỹ An chuyển hướng sang ca hát

Hoàng Mỹ An được phần lớn khán giả nhớ đến trong lĩnh vực dancesport. Ở tuổi 14, cô bé Hoàng Mỹ An đã trở thành nữ kiện tướng dancesport quốc gia; đồng thời sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế. Năm 2013, Hoàng Mỹ An đoạt giải á quân So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy).

Hoang My An hinh anh 1

Hiện Hoàng Mỹ An đang du học âm nhạc tại Mỹ. Co dự định sẽ theo đuổi hình tượng nghệ sĩ đa năng.

Khai thác lợi thế nhảy múa điêu luyện; nhan sắc gợi cảm cùng giọng hát đang hoàn thiện; mỹ nữ dancesport Hoàng Mỹ An nhanh chóng tìm được vị trí trên sân khấu ca nhạc với nhiều hit trên sân khấu hải ngoại. Năm 2015, cô bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Cô hiện đang học tại trường âm nhạc tại Mỹ và là thành viên của trung tâm ca nhạc lớn của cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Sau khi đoạt ngôi á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy; Hoàng Mỹ An lựa chọn con đường ca hát chuyên nghiệp để tập luyện và dấn thân. Thần thái đẹp, bước nhảy điêu luyện giúp Hoàng Mỹ An ghi dấu ấn với tư cách ca sĩ. Đầu năm 2015, sau khi tốt nghiệp tại trường RMIT; cô cùng bố mẹ có chuyến sang Mỹ du lịch dài ngày. Sau đó, cô quyết định ở lại Mỹ theo học trường âm nhạc.

Hoang My An hinh anh 2

Với lợi thế vũ đạo và giọng ca đầy nội lực, ca sĩ Hoàng Mỹ An được dự đoán sẽ là nhân tố mới trong làng giải trí Việt. Đây cũng là động lực cho Mỹ An tiến xa hơn trong sự nghiệp ca hát khi giờ đây cô chính thức đứng trên một sân khấu ca hát chuyên nghiệp và qui mô đến vậy. Hoàng Mỹ An hiện được xem như “gà cưng” của trung tâm ca nhạc lớn, cũng như được ví như người kế thừa đàn chị Tóc Tiên. Được biết, ngoài việc là ca sĩ độc quyền của một trung tâm lớn; ca sĩ Hoàng Mỹ An  hiện đang du học tại trường âm nhạc Los Angeles, Mỹ. Song song với việc theo đuổi đam mê âm nhạc, cô vẫn thường xuyên lưu diễn để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sân khấu; chuẩn bị cho tương lai sau này.

Hoang My An hinh anh 3

Những thành tích đáng gờm của Hoàng Mỹ An

– HCV giải khiêu vũ TP. HCM mở rộng hạng thiếu niên năm 2007

– HCV giải khiêu vũ Đông Nam Á mở rộng hạng thiếu niên năm 2008

– HCĐ giải Châu Á mở rộng năm 2008 tại Hàn Quốc

– Giải vô địch trẻ và cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc 2009, 2010

– Được phong kiện tướng dancesport quốc gia năm 2010

– Vô địch Quốc gia hạng thanh niên năm 2010, 2012

– Top 31/87 cặp nhảy tại giải Đức mở rộng 2012

– HCB giải miền Đông nước Mỹ 2013 tại Boston

– Top 6 Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao Châu Á và thế giới tại Nhật 2013

– Hạng 5 giải Asian Indoor Games năm 2013 tại Hàn Quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua