Hoa khôi Nam Em đốn tim người nghe trong chương trình Tình Bolero

Với giọng ca trong trẻo ngọt ngào, hoa khôi Nam Em là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của chương trình Tình Bolero

Được biết đến với danh hiệu người đẹp thuần khiết, hoa khôi Nam Em khiến người khác ngây ngất trước vẻ ngoài trong sáng và tinh khôi của mình. Không dừng lại ở đó, người đẹp Đồng bằng sông Cửu Long còn “đốn tim” người khác bằng chất giọng ngọt ngào và vô cùng truyền cảm.

Hoa khoi Nam Em hinh anh 2

Hoa Khôi Nam Em phô diễn giọng ca thu hút của mình trong Tình bolero tập ba vừa rồi

Sau tác phẩm “Tết sang” vừa trình làng trong dịp Tết Nguyên đán 2016, hoa khôi Nam Em lại khiến khán giả cũng như giới chuyên môn vô cùng thích thú bởi khả năng ca hát của mình. Với chất giọng cao và trong trẻo, người đẹp này thể hiện rất tốt những ca khúc nhạc vàng trong chương trình Tình Bolero trong các tập phát sóng vừa qua.

Hoa khoi Nam Em hinh anh 4

Bên cạnh sở hữu vẻ đẹp trong sáng, Nam Em còn được trời phú cho giọng ca đầy nội lực

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong 8 thí sinh của Tình Bolero. Cô tham gia cuộc thi với mong muốn khẳng định việc theo đuổi dòng nhạc bolero cũng như chứng minh cô không phải là một người đẹp hát. Trong đêm thi tối qua, hoa khôi Nam Em đã chọn bài hát Ngày xưa Hoàng Thị của nhạc sĩ Phạm Duy.

Hoa khoi Nam Em hinh anh 3

Cô trình diễn khá tự tin và lôi cuốn

Với giọng hát ngọt ngào, cùng phong cách trình diễn nhẹ nhàng, trong sáng trong tà áo dài trắng, hoa khôi Nam Em đã chinh phục giám khảo Trường Vũ và Thanh Hà. Trong lúc hoa khôi Nam Em trình diễn, nữ ca sĩ Thanh Hà đã say xưa hát theo. Chị dành cho Hoa khôi nhiều lời khen: “Bài hát hay, lời hát đẹp, dàn dựng đẹp, ánh sáng đẹp và Nam Em rất giỏi khi bài hát nhiều lời vậy mà nhớ hết lời”.

Hoa khoi Nam Em hinh anh 5

Phần trình diễn của Nam Em thu hút được mọi người, kể cả ban giám khảo

Hoa khoi Nam Em hinh anh 6

Bộ tứ quyền lực nhận xét khá cao phần trình diễn của Nam Em

Hoa khoi Nam Em hinh anh 7

Giám khảo Phương Dung…

Hoa khoi Nam Em hinh anh 8

…và giám khảo Trường Vũ rất tâm đắc với phần trình diễn của Nam Em

Tập thứ ba của chương trình Tình Bolero vừa phát sóng vào tối qua với chủ đề “Nàng thơ” đã gợi lại cho khán giả những mối tình huyền thoại giữa các nhạc sĩ tài hoa của dòng nhạc Bolero. Trong chương trình Tình Bolero tập ba còn có sự góp mặt của hai “chàng lãng tử” từng thành danh tại cuộc thi Solo cùng Bolero là ca sĩ Tuấn Hoàng – Á quân năm 2015 với ca khúc “Đôi ngả đôi ta” của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và ca sĩ Nguyễn Phú Quí – Á quân 2014 với bài hát “Áo đẹp nàng dâu” của nhạc sĩ Anh Bằng – Trúc Ly. Ngoài ba nữ giám khảo quen thuộc gồm danh ca Phương Dung, ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, tập thứ 3 của Tình Bolero tiếp tục có sự góp mặt đặc biệt của giám khảo khách mời Trường Vũ.

Bài: Vương Huy Khôi 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua