Hoa khôi Diệu Ngọc về Đà Nẵng trao nhà tình thương

Hoa khôi Diệu Ngọc luôn mỉm cười thân thiện với người dân và vận động viên của thành phố quê hương Đà Nẵng

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn; nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam 27–7; câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Tập đoàn CMG.ASIA; tiến hành trao tặng các thiết bị tập luyện cho Trung tâm huấn luyện đào tạo vận động viên thể dục thể thao Đà Nẵng; tổng trị giá các thiết bị được trao tặng đợt này lên đến 2 tỷ đồng. Hoa khôi Diệu Ngọc cùng tham gia đoàn trao nhà và thiết bị lần này.

Hoa khoi Dieu Ngoc 3

Hoa khôi Áo dài 2016 mặc áo thun đen và quần jean trắng giản dị. Hoa khôi Diệu Ngọc luôn mỉm cười thân thiện với người dân và vận động viên của thành phố quê hương.

Hoa khôi Diệu Ngọc cho biết; được nhìn thấy nụ cười của những người dân Đà Nẵng khi có mái nhà mới hay được sửa sang nơi ở là điều hạnh phúc.

“Cùng đó, sự tài trợ của Tập đoàn CMG.ASIA sẽ giúp các vận động viên quê hương tôi có cơ hội luyện tập với các thiết bị hiện đại; một phần sẽ hỗ trợ chất lượng và thành tích thể thao của tỉnh nhà”; Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ

Hoa khoi Dieu Ngoc 1

Hoa khôi Diệu Ngọc chụp hình lưu niệm cùng các tuyển thủ Đà Nẵng.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Randy Dobson – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA chia sẻ: “Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, CMG.ASIA luôn nỗ lực thực hiện các dự án cộng đồng; và xã hội nhằm chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi rất vui và tự hào khi được đóng góp sức lực của mình; giúp cho các gia đình chính sách có được mái ấm khang trang; và các vận động viên được tiếp cận với các thiết bị tập luyện hiện đại. Hy vọng rằng với sự tài trợ này sẽ góp phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Đà Nẵng

Hoa khoi Dieu Ngoc 2

Cùng ngày, Hoa khôi Diệu Ngọc đoàn tiến hành bàn giao 5 căn nhà tình thương xây mới; và sửa chữa tại quận Thanh Khê cho các gia đình chính sách với tổng kinh phí 150 triệu đồng. Nhân chuyến thăm này; đại diện tập đoàn cũng trao tặng những phần quà thiết thực cho các hộ gia đình trên.

Với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”; Quỹ từ thiện Gia đình CMG cung cấp kinh phí cho các nghiên cứu y học về ung thư và các bệnh di truyền. Cùng với đó, Quỹ còn hỗ trợ xây nhà; thực phẩm cho người dân nghèo ở vùng nông thôn, tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn trong các dịp lễ lết; hỗ trợ các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn; cung cấp thiết bị tập luyện cho cộng đồng và các địa phương.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua