Hoa hậu Ngọc Khánh khoe vẻ đẹp mong manh, quyến rũ ở tuổi 43

“Hoa hậu Việt Nam 1998” Ngọc Khánh làm nàng thơ cho bộ sưu tập Under The Moonlight - Dưới ánh trăng của Tăng Thanh Hà

Mới đây, Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu HATANG tự tin giới thiệu BST mang tên “Under The Moonlight – Dưới ánh trăng”. Trong đêm trình diễn chính thức, nữ diễn viên còn mời “Hoa hậu Việt Nam 1998” – hoa hậu Ngọc Khánh làm nàng thơ cho BST ấn tượng này.

Với mong muốn truyền tải thông điệp: người phụ nữ thật sự cuốn hút khi họ là chính họ. Họ chỉ cần tự tin, yêu chính bản thân mình, bản lĩnh trong cuộc sống; thì tự họ sẽ luôn tỏa sáng. Tăng Thanh Hà rất tự hào khi đàn chị hoa hậu Ngọc Khánh đã thể hiện được mong muốn của cô trong từng khuôn hình.

“Hà theo dõi chị Ngọc Khánh ngay từ ngày chị đạt danh hiệu “Hoa hậu Việt Nam” cho đến nay. Hà rất thích nét đẹp, vẻ đẹp rất riêng không lẫn vào đâu của chị. Rồi càng tìm hiểu và quan sát, Hà lại càng yêu mến cách sống; và cách làm việc của chị ấy.

Trong công việc, ở bất kì vai trò nào chị cũng làm rất tốt. Chị thể hiện được sự bản lĩnh, yêu đời; và kiểm soát được mọi thứ ở bất kì hoàn cảnh, môi trường nào. Khi hoàn thành BST “Under The Moonlight – Dưới ánh trăng”, Hà thấy rất vui và xúc động khi hoa hậu Ngọc Khánh nhận làm nàng thơ cho mình.

Khi chị Ngọc Khánh là người đầu tiên khoác lên mình những sản phẩm mà Hà đầy tâm huyết; chị thể hiện rõ được vẻ đẹp, sự quyến rũ riêng biệt.

Trong buổi chụp hình, Hà đã chọn những mẫu đơn giản nhất như đầm suông; áo khoác hay quần, áo xẻ cách tân chứ không cần đầm ôm, trang phục khoe đường cong cơ thể; nhưng chị vẫn tạo được sự cuốn hút từ ánh mắt, gương mặt cho đến thần thái.

hoa hậu Ngọc Khánh

Chị Ngọc Khánh đẹp vì chị là chính chị – đây cũng là thông điệp mà Hà muốn gửi gắm xuyên suốt bộ sưu tập của mình” – Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Photo: Thiên Minh
Make up: Bi Nguyễn
Hair style: Bale
Art director: Quang Tuyến
Fashion: HATANG – 90 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua