Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tích cực luyện tập sau khi ăn Tết thả phanh

Hoa hậu chia sẻ, huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp sẽ giúp cô tập thể lực, sức bền và đặc biệt chú ý chế độ dinh dưỡng, để không chỉ có hình thể đẹp hơn mà còn có sức bền và sự dẻo dai

Đầu tuần vừa qua, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H Hen Niê đã xuất hiện tại trung tâm California Fitness & Yoga quận 4. Sau một thời gian trở về từ đấu trường nhan sắc; H’Hen Niê đến nhận gói thẻ tập cao cấp VIP Centuryon; và 1 năm tập PT của tập đoàn CMG.ASIA tài trợ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tập đoàn CMG.ASIA đã tài trợ gói tài trợ lên đến hơn 1 tỉ đồng cho 3 thí sinh có ngôi vị nhất là Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.

hoa hau hoan vu viet nam H Hen Nie 3
Tại trung tâm tập luyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H Hen Niê nhận được thẻ tập; cùng gói huấn luyện viên chuyên nghiệp trong 12 tháng.

Cô sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thảm đỏ; và sự chăm sóc chuyên biệt; từ tập Gym, Yoga, các lớp Group X, Body Jump, Boxing, Dance,… Đồng thời cô cũng được tập luyện cùng với các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hoa hau hoan vu Viet Nam H Hen Nie 2

Tân hoa hậu cho biết sẽ tập luyện ngay để có một vóc dáng khoẻ mạnh và săn chắc. Trước đây cô đã có một thời gian tập luyện; và cảm nhận mình sở hữu cơ thể khoẻ mạnh, ít ốm vặt. Tuy nhiên gần đây vì lịch làm việc dày đặc; sau cuộc thi cô bị giảm cân và cô cần thể lực tốt; để có được thần thái rạng ngời và sức khoẻ tốt nhất cho các dự án dày đặc sắp tới; trong vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Do đó, huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp của cô sẽ giúp cô tập thể lực; sức bền và đặc biệt chú ý chế độ dinh dưỡng; để không chỉ có hình thể đẹp hơn mà còn có sức bền và sự dẻo dai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H Hen Niê

Tập đoàn CMG.ASIA cũng là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu trong suốt 10 năm qua. Gần đây nhất, tập đoàn cũng tặng 1 năm thẻ VIP Centuryon dành cho đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam; và cho người thân với tổng giá trị lên đến 3.150.000.000 đồng. Với thẻ VIP Centuryon, thẻ tập thể lực “đắt nhất châu Á”; người tập sẽ có điều kiện tập luyện trong môi trường cao cấp; với các trang thiết bị tối tân nhất; và những dịch vụ thảm đỏ tại chuỗi các phòng tập sang trọng nhất Châu Á.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua