Hoa hậu Giáng My làm Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Với vai trò Trưởng ban giám khảo của cuộc thi Ms International Business 2018, hoa hậu Giáng My sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh năm nay trong các hoạt động

Hoa hậu Giáng My hiện đang là người đẹp giữ vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi sắc đẹp nhất nhì showbiz. Với tài năng và kinh nghiệm; chị luôn giúp các thí sinh nhận ra những khuyết điểm và hoàn thiện bản thân hơn.

Theo đó, Hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng ban giám khảo.

Cùng “cầm cân nảy mực” với Hoa hậu Đền Hùng là các giám khảo thành viên như: Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 Bảo Ngọc; ca sĩ Lâm Hùng, diễn viên Hoàng Anh, hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á khôi Bảo Châu; Á Hậu Thanh Thảo, Á Hậu Doanh Nhân Khoa Kim Nga, doanh nhân Nguyễn Thị Bông…

Chia sẻ cảm xúc sau khi được BTC mời vào vị trí Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Giáng My cho biết: “Tôi đã làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc; đặc biệt những cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân; nó mang một ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân nổi lên; đây là tín hiệu rất đáng mừng.

Hoa hậu Giáng My

Nó sẽ là sân chơi để chị em được cọ sát; mở rộng tầm nhìn ra quốc tế và khẳng định được vị trí; khẳng định được vẻ đẹp của mình và tự tin hơn. Sau khi đạt danh hiệu, các nữ doanh nhân đã có sự thay đổi về nhiều mặt như phong cách; ngoại hình cùng với sự thành công hơn trong công việc, sự nghiệp. Đây chính là những lý do tôi ủng hộ cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018”.

Hoa hậu Giáng My nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến; và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân; giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin; năng động cũng như góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ; Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng sơ khảo qua ảnh, bán kết và chung kết. Nhiều hoạt động khác diễn ra suốt cuộc thi là cơ hội để các doanh nhân liên kết doanh nghiệp; quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến đối tác và thị trường quốc tế.

Thí sinh đoạt hoa hậu sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng; vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3. Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2018 trên du thuyền 5 sao tại Nhật Bản và các nước trong khu vực.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua