Thứ ba, 07/11/2023, 16:11 (GMT+7)

Hoa hậu doanh nhân Toàn cầu 2023 Hoàng Thanh Loan gây chú ý tại sơ khảo "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu"

Tại buổi sơ khảo "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu", Hoa hậu Hoàng Thanh Loan đã thu hút sự chú ý của cả trường quay và khán giả bằng sự quyền lực và nhan sắc xinh đẹp của mình.

1
Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân toàn cầu (Miss Business Global) 2023 - Trưởng BTC chương trình "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu".

Chương trình "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu" đang đi đến gần vòng cuối cùng. Không chỉ tạo ấn tượng với những màn thể hiện của các thí sinh mà dàn Ban giám khảo, Ban tổ chức đã gây chú ý khi xuất hiện tại vòng Sơ khảo khu vực phía Nam vào 6/10 vừa qua.

2
Hoa hậu Hoàng Thanh Loan - Trưởng BTC chương trình Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu (váy đỏ) rạng rỡ cùng Hoa hậu, Á hậu Đại dương 2023.

Với mong muốn tạo sân chơi uy tín cho các em có niềm đam mê với thời trang, nghệ thuật, Hoàng Thanh Loan cùng ekip đã không ngừng trăn trở xây dựng chương trình "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu" để các em được thoả sức thể hiện cũng như khẳng định mình và toả sáng trên sân khấu. Chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp đã thu hút rất nhiều các Hoa hậu, Nhà thiết kế, chuyên gia đào tạo catwalk quốc tế nổi tiếng tham gia.

3
Giám đốc Catwalk quốc tế Jet Bacon, Nhà thiết kế Đức Vincie, Trưởng BTC Hoàng Thanh Loan, Nhà thiết kế Văn Thành Công, MC Chu Tấn Văn, Chuyên gia catwalk Quốc tế Jetthro Asia Sulayao. (Từ trái qua phải)

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023, Hoàng Thanh Loan là cái tên mà rất nhiều khán giả quan tâm khi không chỉ là một doanh nhân thông minh, tài năng mà còn rất xinh đẹp. Với vai trò là Phó tổng Giám đốc của Ocean group, chuyên cung cấp bảng quảng cáo OOH cho các đơn vị truyền thông. Dẫn dắt công ty hơn chục năm qua ngày càng phát triển vững mạnh, Hoàng Thanh Loan đã khẳng định được vị thế của bản thân trong ngành Quảng cáo ngoài trời.

4
Hoa hậu Hoàng Thanh Loan phát biểu tại sơ khảo "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu" khu vực phía Nam.

Chương trình "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu" được Ocean group ký kết với Kênh VTC9 Đài TH KTS VTC và Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam VAA bảo trợ truyền thông, phát sóng đã tổ chức xong vòng sơ khảo trên toàn quốc với gần 400 mẫu nhí tham gia. Vòng Bán kết theo kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tới đây tại Đài TH KTS VTC.

Cùng chuyên mục