Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cân nhắc lời mời tham gia phim điện ảnh

Xuất hiện tại Liên hoan phim Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái ngộ khán giả bằng một tà áo dài nền nã, giản dị và không kém phần thu hút

Tối ngày 24/11, tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng; đã diễn ra sự kiện lớn nhất của làng điện ảnh Việt Nam. Đó là Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20. Lễ khai mạc năm nay đã diễn ra long trọng; và xuất hiện nhiều gương mặt đình đám của nền điện ảnh Việt Nam. Vinh dự xuất hiện trong sự kiện lớn lần này; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành 1 trong những gương mặt nổi bật nhất.

Khác với phần đa người đẹp đến với buổi lễ; họ khoác lên mình những bộ váy lộng lẫy và lấp lánh nhất; thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại giản dị; chọn cho mình bộ áo dài màu vàng của NTK Thủy Nguyễn. Tuy nhiên không hề nhạt nhòa; cô vẫn thực sự tỏa sáng trên thảm đỏ của Liên hoan phim.

hoa hau do my linh 3

Trở về thắng lợi từ Miss World; Liên hoan phim lần thứ 20 là sự kiện đầu tiên mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia; sau vài ngày nghỉ ngơi. Cô cũng kịp bật mí rằng đây chỉ là hoạt động đầu tiên của cô tại tuần lễ liên hoan phim; cô sẽ còn làm MC, khách mời giao lưu tại đêm thời trang; nằm trong khuôn khổ sự kiện và trở thành người mẫu; trong bộ sưu tập của NTK Ngô Nhật Huy trong buổi lễ bế mạc.

Đến với lễ khai mạc tối qua, cô cũng có cơ hội gặp lại những người anh chị và bạn bè thân thiết. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vui mừng chụp ảnh cùng Á hậu Thanh Tú; cũng là MC thảm đỏ cho lễ khai mạc Liên hoan phim, bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

hoa hau do my linh 2

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là tổng đạo diễn của tuần lễ Liên hoan phim năm nay. Được gặp lại người anh lớn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Linh và anh Hoàng Nhật Nam có cơ hội gặp nhau lần đầu tiên là ở chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016. Không chỉ dàn dựng các chương trình lớn về sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam; mà đối với các chương trình mang nhiều tính học thuật khác như Liên hoan phim; thì anh vẫn thể hiện được cái hồn điện ảnh. Linh rất khâm phục tài năng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam”

Khi được hỏi nhận xét như thế nào về sự kiện lớn nhất làng điện ảnh năm nay; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu tiên Linh tham dự Liên hoan phim. Năm ngoái Linh cũng có vinh dự tham dự Liên hoan phim quốc tế Haniff tại Hà Nội; nhưng phải công nhận buổi lễ hôm nay thực sự làm Linh ấn tượng. Các tiết mục hôm nay được hòa trộn tinh tế; giữa chất liệu truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại; trình chiếu ánh sáng, cộng nghệ mapping giữa cảnh thực và cảnh ảo. Thực sự toàn bộ buổi lễ tối nay rất hoành tráng; và để lại nhiều cảm xúc cho Linh”

hoa hậu đỗ mỹ linh 1

Ngoài ra khi được hỏi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có ý định tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 hay không; thì cô thẳng thắn: “Thực ra trở về từ Miss World, Linh có nhận được lời mời tham gia 1 bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên Linh vẫn còn đang cân nhắc bởi Linh muốn khi quyết định lấn sang một lĩnh vực mới; thì mình phải thực sự sẵn sàng và có sự đầu tư nghiêm túc. Đó cũng chính là trách nhiệm với nghề của người làm nghệ thuật. Nếu thực sự điện ảnh đến với Linh như 1 cái duyên thì Linh sẽ cố gắng hết sức”

Tuần lễ Liên hoan phim sẽ diễn ra suốt 1 tuần với rất nhiều các hoạt động. Đêm 29–11 sẽ là đêm bế mạc; và trao giải cho các phim dự thi đoạt giải trong năm nay.

Ảnh: Viết Quý
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua