Heineken ra mắt Heineken Silver vị nhẹ êm và đậm chất

Tối ngày 22 tháng 3, Heineken tổ chức sự kiện ra mắt Heineken Silver. Đây là sản phẩm bia cao cấp mới được sáng tạo bởi những bậc thầy ủ bia hàng đầu của Heineken.

Tối ngày 22 tháng 3, Heineken ra mắt Heineken Silver. Đây là sản phẩm bia cao cấp mới được sáng tạo bởi những bậc thầy ủ bia hàng đầu của Heineken.

Heineken Silver có màn ra mắt ấn tượng tại Dinh độc lập, TP. HCM.

Với vị nhẹ êm, dễ uống; đồng thời lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm chất trứ danh trên toàn thế giới từ năm 1873 của Heineken nguyên bản; Heineken Silver hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui. Trong khi khách hàng Việt Nam vẫn luôn yêu mến và lựa chọn Heineken nguyên bản trong suốt những năm qua; nghiên cứu thị trường cho thấy họ cũng muốn thưởng thức bia Heineken vào nhiều thời điểm khác nhau.

Lê Xuân Tiền, Lan Ngọc, Tú Hảo, Cao Thiên Trang (từ trái sang) có mặt tại sự kiện ra mắt.

Với hương vị cân bằng hoàn hảo và vị đắng nhẹ mà vẫn giữ trọn nét đặc trưng của Heineken Nguyên Bản; Heineken Silver sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng song hành cùng mọi cuộc vui; đặc biệt là trong những bữa ăn; vốn là thói quen thưởng thức bia phổ biến tại Việt Nam.

Heineken Silver có ở hai dạng: chai và lon.

Heineken tại Landmark 81.

Ông Alexander Koch – Giám đốc Thương mại Cấp cao Heineken Việt Nam; phát biểu tại sự kiện ra mắt Heineken Silver: “Chúng tôi luôn kết nối với khách hàng và không ngừng lắng nghe ý kiến của họ. Nghiên cứu thị trường của chúng tôi cho thấy rằng bên cạnh thành công đầy ấn tượng của Heineken nguyên bản tại Việt Nam trong suốt những năm qua; khách hàng có nhu cầu thưởng thức Heineken theo nhiều cách hơn nữa; trong nhiều thời điểm hơn nữa. Với vị nhẹ êm, dễ uống đồng thời vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm chất trứ danh trên toàn thế giới của Heineken; Heineken Silver là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi cuộc vui”.

Ông Alexander Koch – Giám đốc Thương mại Cấp cao Heineken Việt Nam.

Bắt đầu từ tuần tới, Heineken Silver sẽ có mặt ở tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc; cùng giá với Heineken Nguyên Bản. Vào tháng 4, sản phẩm cũng sẽ có mặt trên trang Drinkies của công ty TNHH Heineken Việt Nam tại website https://www.drinkies.vn/.

Đừng bỏ qua