Hành trình giảm cân lột xác đầy cảm hứng của cô gái Đức

20 tuần chạy bộ ròng rã bất chấp thời tiết và chấn thương, Sunny đã giảm được 14kg. Hành trình giảm cân của cô đang truyền cảm hứng rất lớn trên các mạng xã hội

Sunny, 23 tuổi, tăng cân không kiểm soát từ khi tốt nghiệp và đi làm. Đến khi cô gái trẻ nhận ra thì cô đã đạt ngưỡng béo phì. Để thay đổi bản thân, lấy lại vóc dáng chuẩn thời còn là sinh viên, Sunny quyết định giảm cân.

Cô gái trẻ bắt đầu với các bài tập chạy bộ. Quá trình chạy bộ của Sunny gặp muôn vàn khó khăn, khi cô chấn thương và liên tục gặp thời tiết xấu. Nhưng vượt qua tất cả, với mong muốn giảm cân và thay đổi bản thân, Sunny vẫn chạy. “Tôi chạy 3–4 lần/tuần. Đôi khi chạy một mình, đôi khi chạy cùng nhóm bạn gái. Tôi gặp và kết bạn với một vài cô bạn rất hay ho trong hành trình và tôi rất hạnh phúc, vì họ đã giúp tôi tiếp tục cố gắng”.

“Hành trình chạy giảm cân rất gian nan, nhưng tôi cảm thấy điều đó rất đáng giá! Tôi tự hào vì mặc mọi trở ngại, tôi đã không bỏ cuộc. Tôi thực sự thích vóc dáng mới, điều mà trước đây tôi không bao giờ nghĩ mình có thể đạt được chỉ bằng cách chạy bộ. Bây giờ, ngay cả khi đã thon thả rồi, tôi vẫn tiếp tục chạy. Chạy bộ giúp đầu óc tôi tỉnh táo, tâm trạng tốt đẹp hơn.

Bạn cũng có thể thử Ai cũng có thể chạy. Ngay cả khi bạn khởi đầu hành trình rất tệ hại (như tôi đây), mọi chuyện đều sẽ thành hiện thực nếu bạn tiếp tục cố gắng. Tôi làm được thì bạn cũng sẽ làm được. Hãy tin vào chính mình!”.

Những dòng chia sẻ về hành trình chạy bộ giảm cân của Sunny đang truyền cảm hứng cho nhiều cô gái. Không chỉ là vấn đề chạy bộ giảm cân, nhiều ý kiến cho rằng, câu chuyện của Sunny còn truyền cảm hứng cho các cô gái khi không bỏ cuộc và cố gắng hết sức để đạt được mục đích. Bạn có thể gặp Sunny tại đây.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng xem lại hành trình giảm cân lột xác đáng ngưỡng mộ của Sunny.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua