Hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân tại Takashimaya

Trong ngày lễ tình nhân, bạn muốn tận hưởng hạnh phúc với một nửa yêu thương? Bạn đang một mình và muốn tìm kiếm một nửa của đời mình?

Hãy để Takashimaya giúp bạn có được những gì mình mong muốn trong ngày lễ tình nhân thông qua chương trình NGỌT NGÀO VỊ YÊU – SWEET VALENTINE’S DAY.

ngay le tinh nhan hinh anh 1

Chương trình diễn ra đến hết ngày 14–2. Bên cạnh một không gian lãng mạn với những bản tình ca sâu lắng, để mừng ngày lễ tình nhân, Takashimaya còn gửi tặng bạn món quà ý nghĩa là 1 cây kem đôi Azabu Sabo Gelato trị giá 95.000 dồng với mỗi hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khi trải nghiệm mua sắm tại trung tâm.

*Chương trình áp dụng cho các hóa đơn cộng dồn trong ngày, mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 cây kem. Khách hàng đổi phiếu quà tặng tại Quầy Dịch vụ khách hàng – Tầng B2. Số lượng quà tặng có hạn.

Ngày lễ tình nhân, Takashimaya còn mang lại cho các cặp đôi những khoảnh khắc thú vị qua cuộc thi: Cùng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào.

05 Rose Gift Card – trị giá 200.000 đồng/gift card dành tặng cho 5 chủ nhân của 5 bức ảnh chụp tại quầy nhận kem đẹp nhất.
Bước 1 – Like Facebook Takashimaya Vietnam / Takashimaya.vn

Bước 2 – Đăng tải bức ảnh yêu thích được chụp tại quầy nhận kem Azabu Sabo Gelato trên Facebook cá nhân của bạn (để ở chế độ công khai).

Check-in Takashimaya Vietnam và hashtag #takashimayavietnam, takashimayaloveyou #azabusabo

Bước 3 – Kêu gọi bạn bè cùng Like và Share ảnh

Người thắng cuộc là 5 chủ nhân của 5 bức ảnh có lượt Like và Share nhiều nhất.

Thời gian công bố kết quả: 20 giờ ngày 16–2 tại Facebook Takashimaya Việt Nam.

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua