Golden Buffet: Thiên đường ẩm thực Việt – Hàn Quốc khuyến mãi

Golden Buffet với các món ngon Việt – Hàn vừa khai trương tại 27 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q. 3, TP. HCM ( trong khuôn viên Golden Lotus Healing Spa Word)

Nhân dịp này, Golden Buffet có chương trình ưu đãi cực sốc buffet trưa chỉ với giá 99.000 đồng.

 Golden Buffet hinh anh 1
Chương trình được áp dụng đến ngày 15 – 4 ( thứ Hai – thứ Bảy) lúc 11 giờ 30 –14 giờ, không áp dụng cho dịp lễ.
(Giá chính thức Buffet trưa: 190.000 đồng/ người; Buffet tối: 290.000đồng/người).

 Golden Buffet hinh anh 2

Golden Buffet có không gian trang nhã, ấm áp và lung linh sắc màu rực rỡ của những đèn lồng Hội An. Đến với Golden Buffet, bạn sẽ  có dịp thưởng thức những món ăn ngon, nóng sốt và tốt cho sức khỏe. Nơi đây cũng mang đến cho bạn những hương vị quen thuộc, ấm áp là sự hòa quyện của ẩm thực Việt-Hàn, với tất cả những món ăn nổi tiếng nhất của xứ sở Kim Chi ( miến xào Hàn Quốc, Kimbap, thịt xào kiểu Hàn, tok-bok-gi, sườn heo nướng, kim chi các loại, bành chành chiên…) kết hợp trọn vị cùng món ăn 3 miền Việt Nam (gỏi ngó sen tôm thịt, gỏi xoài, cà ri gà, cánh gà chiên nước mắm, gỏi cuốn, vịt kho gừng, bánh bột lọc, bánh canh cua, lagu bò…) tạo thành nét đặc sắc kết hợp hài hòa của hai nền văn hóa ẩm thực Việt– Hàn.

 Golden Buffet hinh anh 3

Bạn có thể lựa chọn nhà hàng Golden Buffet là nơi ăn trưa, ăn tối hay là nơi nạp lại năng lương sau khi xông hơi ngay tại Golden Lotus Healing Spa World.

BÀI: AN AN

Tiếp Thị GIa Đình

Đừng bỏ qua