Xem tướng số tốt xấu qua gò bàn tay

Các chuyên gia phong thủy tin rằng chỉ cần nhìn gò bàn tay có thể đoán được tướng số của một người

20150825-phong-thuy-go-ban-tay-01Gò là phần thịt nằm dưới mỗi ngón tay. Ngoài năm yếu tố ngũ hành, còn có sự kết hợp các yếu tố khác trong vũ trụ nên lòng bàn tay được chia thành bảy gò. Với nam, xem tay trái, nữ xem tay phải.

20150825-phong-thuy-go-ban-tay-business-people
GÒ MỘC TINH

Nằm ở dưới ngón trỏ. Đây là loại gò đại diện cho uy quyền và những giá trị bản thân. Nếu có gò Mộc tinh nhô cao, đầy đặn, bạn là người tự tin trong cuộc sống, giỏi giao tiếp và hiểu chuyện, song có nhiều tham vọng, mong muốn nắm giữ quyền lực trong một tổ chức nào đó.

Với gò Mộc tinh lõm, thấp, bạn thường tự phụ, cũng không tin vào những vấn đề tín ngưỡng. Đặc biệt, bạn không còn tham vọng và ham học hỏi nữa. Lúc này, tư duy của bạn trở nên bình thường và đầu óc nghèo ý tưởng.

GÒ THỔ TINH

20150825-phong-thuy-go-ban-tay-business-woman
Nằm dưới ngón giữa. Gò Thổ tinh đầy đặn, nhô cao, bạn là người đa sầu đa cảm, dễ bị tác động bởi yếu tố xung quanh. Tuy nhiên, trong công việc, bạn lại rất cẩn thận, nghiêm túc, thích nghiên cứu đề tài mới. Gò Thổ tinh lõm, nhỏ, bạn là người có đầu óc phong phú, yêu các triết lý của triết học nhưng dễ mắc những sai lầm không đáng có.

GÒ THÁI DƯƠNG

Nằm ngay bên dưới ngón áp út. Đây là gò thể hiện năng khiếu nghệ thuật, sự ham muốn cao thượng, có danh vọng và quyền thế. Gò Thái dương đầy đặn, rõ rệt, bạn vui vẻ, hòa đồng, xã giao rộng và có nhân cách cao thượng. Khả năng thẩm mỹ tốt nên bạn phù hợp với những công việc liên quan đến hội họa, âm nhạc, thiết kế…

Gò trũng, lõm, thấp hoặc hẹp, bạn là người thích thi hành nhiệm vụ hơn chỉ huy và cũng không thích giao tiếp, khả năng giao thiệp kém và dễ bộc lộ tâm sự.

GÒ THỦY TINH

20150825-phong-thuy-go-ban-tay-dollar-symbol
Nằm dưới ngón út. Người có gò Thủy tinh nhô cao, đầy đặn thường thông minh, lanh lợi, phù hợp công việc liên quan đến kinh doanh, tài chính, có tài hùng biện, dễ thích nghi môi trường xung quanh.

Còn nếu có gò Thủy tinh lõm, không rõ ràng, trong một vài trường hợp, bạn thiếu sáng suốt và nhạy bén nên dễ bị người khác lợi dụng. Do đó, khi kinh doanh, bạn cần cẩn thận trong các khâu.

GÒ KIM TINH

20150825-phong-thuy-go-ban-tay-happy-fingers
Nằm dưới ngón tay cái. Gò Kim tinh nhô cao, đầy đặn, bạn là người muốn được cưng chiều và vuốt ve, luôn có nhu cầu giao tiếp, trò chuyện nhẹ nhàng, nhạy bén trong các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân, gia đình và xã hội…

Gò Kim tinh thấp, lõm, bạn khao khát, đam mê tình ái và cũng rất đa tình.

GÒ HỎA TINH

Phân ra hai gò: Hỏa tinh dương (nằm ở giữa ngón trỏ – ngón cái) và Hỏa tinh âm (dưới gò Thủy tinh – Thái dương). Gò Hỏa tinh nhô cao, đầy đặn, bạn có lòng nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, có tố chất của người lãnh đạo.

Gò Hỏa tinh thấp, lõm, bạn hiếu thắng, suy nghĩ thiếu cẩn thận, muốn lấn át người khác, thiếu kiềm chế bản thân.

GÒ THÁI ÂM

Nằm ở rìa bàn tay ngay dưới gò Hỏa tinh âm. Người có gò Thái âm đầy đặn, rõ ràng thường ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu, sáng tạo và tự khám phá mọi điều xung quanh, nhưng lại dễ thay đổi, không quy tắc.

Với gò Thái âm mỏng, lõm hoặc phẳng, bạn hay lo toan, luôn chú trọng chi tiết nhỏ dẫn đến lo âu. Đôi khi bạn tự gây áp lực cho mình vì quá cầu toàn.

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua