Tối ưu hóa lợi nhuận khi tiền đầu tư được VinaCapital và VietFund Management quản lý

Điểm vượt trội của “Vita - Sống Thịnh Vượng” trên thị trường là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng; khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management quản lý

Vinacapital được thành lập vào năm 2003; là một tập đoàn hàng đầu về quản lý đầu tư có trụ sở chính tại Việt Nam; với danh mục đầu tư đa dạng và tổng giá trị tài sản quản lý trên 3 tỷ đô la Mỹ. Quỹ đầu tư tiên phong dạng đóng VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited; được giao dịch trên thị trường chính của sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Được Asia Asset Management trao tặng danh hiệu “Công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam “ năm 2018 và 2019; VinaCapital có chuyên môn sâu rộng trong quản lý các loại hình tài sản đa dạng; bao gồm thị trường vốn, cổ phần doanh nghiệp tư nhân, bất động sản, đầu tư mạo hiểm và trái phiếu. Generali Việt Nam

Generali Việt Nam

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Vita – Sống Thịnh Vượng tại TP HCM

Bên cạnh đó, VietFund Management (VFM) là công ty Quản lý Quỹ nội địa đầu tiên tại Việt Nam; thành viên thuộc Tập đoàn Dragon Capital, sở hữu giá trị tài sản các quỹ lớn nhất Việt Nam; với quy mô tổng tài sản quản lý trên 50% các quỹ cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam. VFM có mạng lưới đối tác chặt chẽ với các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam; hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành để cung cấp dịch vụ quản lý quỹ chuyên nghiệp nhất.

Tọa đàm về đầu tư và hoạch định tài chính với sự tham gia của đại diện Generali Việt Nam, VinaCapital và Vietfund Management tại sự kiện

Hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam liên kết cùng Generali Việt Nam; ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “Vita – Sống Thịnh Vượng”. Đây là một sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1; giúp khách hàng vừa “đầu tư hay” vừa được “bảo vệ ngay”.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam; cho biết: “Điểm vượt trội của “Vita – Sống Thịnh Vượng” trên thị trường; là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng; khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital; và VietFund Management quản lý. Hơn nữa, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn lựa quỹ đầu tư; phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận; và khả năng chấp nhận rủi ro của mình cũng như thay đổi kế hoạch đầu tư; giữa các quỹ này trong năm.”

Tất cả các sản phẩm của Generali Việt Nam đều có một điểm chung là cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng

“Là một minh chứng rõ nét cho phương châm hoạt động “Đơn giản; Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm” của Generali Việt Nam; sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1 này vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống; vừa cung cấp thêm một kênh đầu tư ưu việt cho khách hàng,” bà Tina Nguyễn chia sẻ thêm.

Những quyền lợi vượt trội của Generali Việt Nam Vita – Sống Thịnh Vượng:

Khách hàng được linh hoạt lựa chọn giữa 4 quỹ đầu tư; phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro. Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam; nên lợi nhuận mang lại cho khách hàng được tối ưu hóa; nhờ tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty. Khách hàng có quyền linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm; thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí, v..v. Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn; như thưởng định kỳ tương đương 3% Giá trị tài khoản bình quân; và Thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm năm đầu tiên.

Bảo hiểm liên kết đơn vị Vita – Sống Thịnh Vượng vừa là kênh đầu tư ưu việt, vừa bảo vệ toàn diện cả gia đình

Bên cạnh đó, khách hàng được bảo vệ toàn diện với 100% Số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản được chi trả; nếu gặp rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong. Khách hàng còn được nhận thêm 100% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn. Khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; bệnh hiểm nghèo, nằm viện… khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua