Gặp Quỳnh Chi sau biến cố hôn nhân

Quỳnh Chi chia sẻ, hiện tại, việc cô có thể làm là mỗi ngày gọi điện nói chuyện với con để mẹ con gần gũi. Về tương lai sum họp của hai mẹ con, Chi chỉ biết cố gắng mà thôi


Nếu gọi điện cho MC Quỳnh Chi thời điểm này, bạn sẽ thấy bao giờ cô cũng trong tình trạng “đang quay”. Cô nhận tất cả các lời mời làm MC, trình diễn thời trang và đóng phim.

Tiếp Thị Gia Đình: Chia sẻ ngắn gọn tình hình hôn nhân, bạn sẽ nói gì?

QUỲNH CHI: Tôi đã ly hôn và không giành quyền nuôi con.

Tiếp Thị Gia Đình: Tại sao Chi lại buông xuôi dù trước đây có lúc bạn cầu xin, năn nỉ để đưa con về?

QUỲNH CHI: Chi từng muốn nhờ sự ủng hộ của dư luận để đưa con về bên mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống mà, đâu có bao giờ như ý. Mỗi hoàn cảnh đều có yếu tố chi phối mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Với trường hợp cá nhân Chi, sự dùng dằng chỉ làm mất tình cảm và gây ra mâu thuẫn cho người trong cuộc. Có quyền quyết định nhưng con Chi còn nhỏ, chưa đủ nhận thức nên không thể chọn lựa. Điều Chi có thể làm lúc này là cho con thời gian và chờ đợi.

Tiếp Thị Gia Đình: Hình ảnh Chi khoe căn hộ sang trọng ngay Q. 1 khiến một số người thắc mắc liệu có phải Chi đã đổi quyền nuôi con bằng thỏa thuận tài chính?

QUỲNH CHI: Từ khi quyết định công khai chuyện ly hôn, mọi thông tin của Chi, ngay cả các hình ảnh của công việc cũng bị gán ghép vào câu chuyện tranh giành này. Hình ảnh Chi chụp để quảng bá cho một khu căn hộ gần đây là điển hình. Thông tin trên mạng rất đa chiều, nó có thể đi theo hướng mà mình không kiểm soát được. Mình chẳng thể gặp hết người này người kia để giải thích. Tuy nhiên, trong thâm tâm, Chi tự hào rằng mình độc lập tài chính hoàn toàn trước, trong và sau khi chia tay chồng.

Tiếp Thị Gia Đình: Bạn có dự tính nào cho tương lai của hai mẹ con chưa?

QUỲNH CHI: Hiện tại con Chi ở nước ngoài còn Chi chỉ biết kiếm tiền. Có tiền trong tay, mình mới có phương tiện để thực hiện điều mình muốn, đơn giản như thường xuyên đi gặp con.

20150731-ngoi-sao-trang-bia-quynh-chi-01

Tiếp Thị Gia Đình: Hình ảnh nụ cười giờ đã tràn ngập trên Fanpage Quỳnh Chi. Có vẻ bạn đã vui trở lại?

QUỲNH CHI: Hiện tại, Chi tham gia bộ phim tình cảm, lãng mạn, hài 12 chòm sao của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Bộ phim mang đến cho Chi những người bạn mới trẻ trung và rất thú vị. Mọi người luôn vui vẻ, trêu đùa nhau rất thân thiết.
Lần đóng phim này Chi mới biết tác hại của việc yêu ít. Chi quen được hai người, thấy yêu đương mệt quá nên quyết định cưới luôn cho ổn định, cưới rồi mới biết còn mệt hơn (cười). Giờ đóng phim mới thấy kinh nghiệm tình  rường quá ít ỏi, chưa bị bỏ lần nào, cũng chưa lần nào yêu phải phường đểu giả nên cảm xúc đóng phim cứ gọi là toàn tưởng tượng (cười).

Tiếp Thị Gia Đình: Biến cố hôn nhân đem lại cho Chi bài học gì?

QUỲNH CHI: Chi học được chữ nhẫn. Trong cuộc sống, đôi lúc mình phải biết chấp nhận thực tại, nhìn vào cái mình chưa có để nỗ lực. Dù điều gì xảy ra, trách thì trách bản thân mình chưa đủ tốt, chứ không bao giờ đổ lỗi cho số phận.

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn Chi về những chia sẻ chân thành này.

20150731-ngoi-sao-trang-bia-quynh-chi-like

Mục Gương mặt trang bìa/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua