FWD đột phá với các bảo hiểm mới có ít điều khoản loại trừ

Bảo hiểm mà có nhiều điều khoản loại trừ thì bạn càng ít được hưởng quyền lợi. Cắt bớt các khoản loại trừ đó thì lợi ích của bạn sẽ tăngi

Các bảo hiểm hiện nay trên thị trường hầu hết đều có các mục điều khoản loại trừ từ 1–2 trang, bạn đọc có khi sẽ không nhớ hết để biết phần nào mình được bảo hiểm bảo vệ, phần nào không được bảo hiểm bảo vệ. Điều đó có nghĩa, nếu các mục điều khoản loại trừ càng nhiều thì bạn sẽ càng ít được hưởng quyền lợi. Vì thế, để người mua bảo hiểm được nhiều quyền lợi hơn, và dễ dàng nhớ rõ các mục khoản loại trừ, FWD đã mạnh dạn, tiên phong thực hiện việc cắt giảm các khoản loại trừ dài từ 1–2 trang xuống còn khoảng nửa trang để cho bạn hưởng được nhiều quyền lợi hơn. Tối giản nhất với chỉ từ 2 đến 6 điều khoản loại trừ, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của FWD.

FWD là gì?

FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG) được thành lập tại châu Á vào năm 2013. Hoạt động tại Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm cho người lao động tại các thị trường trên.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất và đơn giản nhất, mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng hơn với mức phí bảo hiểm không đổi. Việc áp dụng danh mục loại trừ tối giản nhất giúp khách hàng an tâm theo đuổi những đam mê và trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn. Đây là một sự đột phá chưa từng được triển khai ở thị trường bảo hiểm Việt Nam và là minh chứng sinh động cho giá trị cốt lõi “dám tạo khác biệt” của FWD Việt Nam.

bao hiem moi hinh anh 1

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam

Các lợi ích mới từ việc bỏ bớt các điều khoản loại trừ

– Bạn sẽ tha hồ tham gia các trò chơi mạo hiểm. Với bảo hiểm cũ, nhiều điều khoản loại trừ thì bạn sẽ không được bảo vệ khi tham chơi các trò chơi mạo hiểm, các cuộc đua.

bao hiem moi hin hanh 2

– Bảo hiểm mới với nhiều lợi ích được bảo vệ nhưng chi phí mua bảo hiểm vẫn giữ nguyên, không tăng.

hinh 2 (2)

– Tai nạn máy bay riêng vẫn được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

– Một số biến chứng khi mang thai vẫn được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

– Bệnh bẩm sinh của trẻ em và tiêm phòng được hưởng bảo hiểm.

– Ảnh hưởng của rượu, bia nhưng không phạm pháp luật sẽ được hưởng bảo hiểm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua