2018 sắp đến rồi, dân sành điệu cũng phải uống nước thời trang mới được!

Evian x Chiara Ferragni là phiên bản nước uống Evian hợp tác với fashionista số 1 thế giới. Ăn sang mặc đẹp đã là chuyện quá bình thường, năm nay, người ta còn ăn sang, mặc đẹp, uống sành

Trong suốt hơn một thập kỷ qua; các phiên bản giới hạn của Evian đã đi cùng các nghệ nhân trong làng thời trang đương đại nổi tiếng như; Christian Lacroix, Kenzo, Paul Smith, Alexander Wang, Issey Miyake. Thừa hưởng những kiểu dáng chai sáng tạo mang đậm dấu ấn thời trang đặc trưng; những phiên bản đặc biệt qua các năm đã mang Evian đến với giới mộ điệu niềm cảm hứng và sự yêu thích thương hiệu.

Evian x Chiara Ferragni hinh anh 1

Thiết kế chai Evian x Chiara Ferragni phiên bản đặc biệt năm nay.

Năm 2017, Evian lựa chọn kết hợp cùng với cô nàng fashion icon; hot blogger đa tài Chiara Ferragni. Chiara Ferragni nổi tiếng với trang blog cá nhân The Blond Salad. Ở lần kết hợp này, sự tương đồng trong tính cách trẻ trung của hai thương hiệu đã hình thành nên phiên bản giới hạn 2018 – Evian x Chiara Ferragni.

Evian x Chiara Ferragni: Cú “bắt tay” lịch sử

Theo chia sẻ của Chiara Ferragni; cô đã cảm thấy rất hứng thú khi biểu tượng “đôi mắt gợi tình” đặc trưng của The Blond Salad; xuất hiện trên những thiết kế chai thủy tinh của nhãn hàng Evian. Bốn biểu tượng độc quyền do cô thiết kế; được lấy cảm hứng từ chính thương hiệu Evian. Một ngọn núi phủ lên ngôi sao tượng trưng cho dãy Alps; một trái tim ấn định trên một chiếc bình dành cho tình yêu với các thiết kế chai của Evian; một ngôi sao chất lượng trên các dòng nước; một giọt nước khoáng thiên nhiên hữu tình.

Cả bốn biểu tượng đều được thiết kế theo kiểu dáng thời trang; xu hướng phóng khoáng và làm bật lên đặc trưng từ sự trẻ trung trong tâm hồn của Chiara Ferragni và Evian. Đối với Chiara; đó thật sự là một niềm hạnh phúc khi cô được đứng cùng các tên tuổi danh tiếng của làng thời trang.

Evian x Chiara Ferragni là một sự kết hợp hoàn toàn khác biệt mà cô đã làm được cho thương hiệu với biểu tượng đôi mắt gợi cảm đặc trưng của cô. Với Chiara Ferragni, Evian luôn là thương hiệu trẻ trung và sang trọng dành cho giới mộ điệu muốn tận hưởng cuộc sống với những tiêu chuẩn tốt nhất.

Evian x Chiara Ferragni hinh anh 3

Xin chào Việt Nam

Thiết kế chai Evian x Chiara Ferragni Limited Edition sẽ có mặt tại Việt Nam; với thiết kế chai thủy tinh dung tích 750ml vào mùa lễ hội cuối năm. Phiên bản giới hạn đặc biệt này sẽ được bán tại hệ thống An Nam Gourmet và một số chuỗi khách sạn 5 sao tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua