Durex gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân Hiv-Aids tại châu Phi

Năm 2017, có thêm khoảng 280.000 người nhiễm HIV tại khu vực châu Á Thái Bình Dương bên cạnh gần 5, 2 triệu người nhiễm HIV đang sống tại khu vực này

Từ ngày 1 tháng 12, Durex giới thiệu (DUREX)RED. Số tiền gây quỹ trích từ doanh số bán ra sẽ được trao tặng trực tiếp cho một chương trình tại Nam Phi; nơi có 7,2 triệu người đang nhiễm HIV.

Chương trình Giúp các em gái đến trường (Keeping Girls in Schools); hướng đến mục tiêu giảm thiểu các ca lây nhiễm HIV mới; và tỉ lệ mang thai ở phụ nữ trẻ thông qua việc khuyến khích các em gái tiếp tục việc học. Đồng thời tăng cường khả năng tiếp cận đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản.

(DUREXTM)RED sẽ được bán lẻ trực tuyến độc quyền tại Tiki, Lazada và Shopee với giá bán 219.000 đồng.

Là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sức khỏe – vệ sinh cá nhân; Durex sẽ trao tặng ít nhất 5 triệu đô la trong vòng 3 năm cho quỹ Global Fund thông qua hợp tác (DUREX)RED. Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation cũng sẽ đóng góp một khoản tương đương với Durex là 5 triệu đô la; đưa tổng giá trị tối thiểu dành cho chương trình lên đến 10 triệu đô la.

Ông Ben Wilson; Giám đốc ngành hàng toàn cầu; Durex, cho biết: “Có đến 37 triệu người nhiễm HIV trên toàn thế giới. Thỏa thuận hợp tác đột phá này giữa Durex và (RED) sẽ tạo điều kiện cho mỗi người cùng chung tay chấm dứt đại dịch AIDS. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ phụ nữ trẻ; mà thông qua hợp tác quan trọng này; chúng tôi hy vọng sẽ đem lại một sự khác biệt to lớn cho những phụ nữ trẻ đang ảnh hưởng nghiêm trọng bởi căn bệnh thế kỷ này tại Nam Phi”.

(DUREXTM)RED sẽ được bán lẻ trực tuyến tại Tiki, Lazada và Shopee bắt đầu từ tháng 12 nhân Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS.

Durex gia nhập vào danh sách các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hợp tác cùng (RED) kể từ khi tổ chức này được Bono and Bobby Shriver thành lập vào năm 2006; thông qua việc cho ra đời những sản phẩm phiên bản (RED) đặc biệt. Đến nay, (RED) đã đem lại hơn 500 triệu đô la cho quỹ phòng chống AIDS Global Fund. 100% số tiền quyên góp đều được trao tặng trực tiếp cho các dự án; nhằm đảm bảo mọi sự hỗ trợ đều đến tận tay những người cần được giúp đỡ nhất.

Quỹ Global Fund khẳng định sự hỗ trợ từ (RED) đã đem lại lợi ích cho gần 110 triệu người thông qua các hoạt động phòng ngừa, điều trị, tư vấn, xét nghiệm HIV và các dịch vụ chăm sóc.

Deborah Dugan, CEO của (RED); chia sẻ: “(RED) vui mừng được hợp tác với một thương hiệu toàn cầu như Durex theo cách sáng tạo, truyền cảm hứng và đầy hứng khởi. Bên cạnh hàng triệu đô la đóng góp cho quỹ Global Fund; mỗi sản phẩm hợp tác với (RED) đều chứa đựng vẻ đẹp và sự ưu việt; giúp cứu sống những sinh mạng quý giá bằng nhiều cách khác nhau. Xin cảm ơn Durex đã đem chiến dịch ý nghĩa này đến mọi người và mọi nơi trên toàn thế giới”.

Truy cập www.durex.com/red

Đừng bỏ qua