Du khách nước ngoài tử vong khi rơi từ khách sạn 5 sao

Trưa 13−3, một du khách nước ngoài rơi từ trên cao xuống mái hiên bê tông lầu 1 khách sạn Grand tại Q. 1, TP. HCM và tử vong

Khoảng 11 giờ ngày 13−3, người dân xung quanh nghe một tiếng động rất mạnh ở mái hiên. Nhiều du khách và nhân viên khách sạn 5 sao Grand (P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM) chạy ra thì phát hiện một người nằm bất động. Mọi người định đưa nạn nhân vào bệnh viện chữa trị nhưng nạn nhân đã tử vong nên báo với công an P. Bến Nghé.

Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường và điều tra. Xe cứu thương cũng có mặt đưa nạn nhân đi.

Qua kiểm tra ban đầu, nạn nhân là một du khách nước ngoài, quốc tịch Úc, trên 60 tuổi, tuy nhiên danh tính nạn nhân chưa được xác định. Lực lượng chức năng đã mời một số người liên quan đến trụ sở để làm việc.

du khach nuoc ngoai hinh anh 2

Công an Q. 1 đã phối hợp với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TP. HCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khách sạn Grand là khách sạn đạt chuẩn 5 sao và có rất đông du khách nước ngoài chọn làm nơi nghỉ ngơi khi đi đi du lịch, làm việc.

Trước đó, vào ngày 15−2 (mùng 8 Tết), Công an Q. 7, TP. HCM phối hợp với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh cũng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của anh Orime Mizume (18 tuổi, quốc tịch Nhật Bản). Nhiều người quen biết với du khách nước ngoài này cho biết, nạn nhân do buồn chuyện gia đình nên nhảy lầu tự tử.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua