Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình 16/19: Nghĩ đến Giáng sinh, nghĩ đến gia đình

Số đặc biệt là cẩm nang mua sắm, trang hoàng nhà cửa, du lịch và giải trí dành cho mọi thành viên trong gia đình. TTGĐ mong rằng, mỗi người chúng ta khi nghĩ đến Giáng sinh, đừng chỉ nghĩ đến những bữa tiệc linh đình, mà hãy nhớ đến gia đình mình trước tiên

Cuối năm, ai cũng có những cái hẹn tiệc tùng với cơ quan, liên hoan cùng nhóm bạn. Và trong những lần “lập kèo” đó, chúng ta thường nhớ khá rõ bao lâu rồi mình không ghé quán ăn A, nhà hàng B; không gặp hội bạn này, không đi chơi với nhóm bạn kia… Nhưng liệu bạn nhớ chính xác bao lâu rồi mình không có một bữa cơm nhà đúng nghĩa?

Tiếp Thị Gia Đình 16/19 là chuyên đề đặc biệt về Giáng sinh

Tiếp Thị Gia Đình 16/19

Ngọc Thanh Tâm là gương mặt trang bìa Tiếp Thị Gia Đình 16/19

Trong trường hợp bạn sống và làm việc ở một thành phố khác, không ở gần với ba mẹ; có lẽ bạn sẽ nhớ và trả lời được ngay. Nhưng với nhiều người đang sống cùng gia đình, câu hỏi này khiến họ ấp úng. Dẫu câu trả lời vẫn là có và không thường xuyên. Song, đi kèm theo những phản hồi đó là lời biện minh. Nào là bận deadline, phải tăng ca, có hẹn đột xuất với khách hàng… Vậy hãy thật lòng trả lời câu này: có bao nhiêu bữa cơm nhà bạn thật sự dành tâm trí cho nó? Hay bạn chỉ chăm chăm lướt newsfeed Facebook; xem YouTube và vội vàng ăn cho qua bữa rồi về phòng?

Decor nhà cửa đậm đà không khí Giáng sinh

Guồng quay cuộc sống, ai cũng trăm bề công việc. Những quán sá hiện diện khắp nơi cùng những món fastfood tiện lợi khiến ta quên mất vị cơm nhà bấy lâu. Bạn có biết ngoài kia biết bao người sống xa gia đình; nhắc đến bữa cơm nhà mà đôi mắt rưng rưng nước. Họ trông chờ từng ngày đến Tết để đoàn tụ bên gia đình.

Ý tưởng cho khu vườn Giáng sinh

Còn bạn đang ở chung hoặc gần ba mẹ, sao không quay về và dành thời gian bên họ ngay?

Mọi người cùng nhau trang hoàng nhà cửa (trang 10), trang trí cây thông (trang 38); chuẩn bị bữa ăn ngon (trang 34) và tận hưởng một Giáng sinh xanh (trang 36). Càng vui hơn khi sắp xếp được thời gian, cả nhà cùng du lịch đón Noël và năm mới ở nước ngoài (trang 66).

Xinh xắn và ấn tượng trong bữa tiệc cuối năm

Nói đến Giáng sinh, đừng chỉ nghĩ đến những bữa tiệc linh đình, mà hãy nhớ đến gia đình mình trước tiên. Và nếu có chuẩn bị quà Noël, mở ngay trang 14 của Tiếp Thị Gia Đình 16/19 nhé! Hai người đầu tiên nhất định phải tặng là ba mẹ của bạn. Cầu chúc gia đình bạn luôn an vui và hạnh phúc!

Vi vu nơi đâu để đón Giáng sinh và năm mới?

Võ Công Trung
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua