Đến Ngày hội gia đình 2017, bé có cơ hội giao lưu, học hỏi và… lập nghiệp

Cả nhà hãy cùng nhau đến Ngày hội gia đình diễn ra từ 28–6–2017 đến 2–7–2017 để có được những phút giây thư giãn và vui chơi bên nhau nhé!

Nhằm hướng đến chào mừng Ngày gia đình Việt Nam, Đường Sách Nguyễn Văn Bình phối hợp cùng các đơn vị như Vietopia, tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, Hợp Điểm, Sách 24h, Element, Yakult tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho các em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh với sự đồng hành của trường Anh ngữ AEG. Chuỗi hoạt động tại Ngày hội gia đình được thiết kế với các nội dung mà các em không chỉ chơi mà còn gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống và hơn hết là gắn kết mối quan hệ gia đình thêm sâu sắc, đầm ấm như chủ đề ngày hội muốn hướng đến.

duong-sach-nguyen-van-binh-ivivu-6

Hoạt động được diễn ra từ 28–6–2017 đến 2–7–2017 với nhiều nội dung hấp dẫn như giao lưu chia sẻ về tủ sách gia đình, trình diễn yoga và yoga cười, talkshow “Kinh nghiệm gia đình và bạn trẻ đi du học”, trò chuyện cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…

Song song đó, ngày hội còn có hoạt động rèn luyện kỹ năng cho trẻ như lấy visa đi Vietopia, vùng đất sáng tạo và đặc biệt là Câu lạc bộ khởi nghiệp gia đình với chủ đề Khởi nghiệp nhí. Trong hai ngày cuối tuần 1 & 2–7 (từ 8h30 – 11h30), các bé nhỏ cùng gia đình sẽ được tham gia hoạt động nhằm nâng cao tính tự chủ và cách sử dụng tiền của các bé thiếu nhi.

Đây một hoạt động đặc biệt trong khuôn khổ CLB Khởi Nghiệp Gia Đình do Tiếp Thị Gia Đình tổ chức định kỳ hàng tháng dành cho các gia đình có mong muốn khởi nghiệp. Chương trình Khởi Nghiệp Nhí với sự phối hợp thực hiện của Vietopia là môi trường thực hành giúp các bé vận động, tiếp xúc với công việc đồng thời hiểu hơn về giá trị của lao động cũng như biết quý trọng công sức, sự vất vả của bố mẹ trong quá trình nuôi dạy mình lớn khôn. Từ đó xây dựng cho bé ý thức trách nhiệm và cách sống tích cực đối với bản thân và gia đình ngay từ khi còn nhỏ.

Ngày hội gia đình hình ảnh

Ngoài ra, xuyên suốt thời gian diễn ra Ngày hội gia đình năm 2017, các bé còn trải nghiệm STEAM ENGLISH – học Anh ngữ thông qua thí nghiệm khoa học của AEG, đầu bếp nhí tập sự, thưởng thức xiếc đường phố… Thật thú vị phải không?

Cả nhà hãy cùng nhau đến Ngày hội gia đình để có được những phút giây thư giãn và vui chơi bên nhau nhé!


 

Các bé tham gia chương trình có thể chọn bán các mặt hàng như sách cũ, hoa, quà lưu niệm, quà handmade, sản phẩm tái chế, tranh ảnh… Phụ huynh đăng ký cho bé tham gia chương trình Khởi Nghiệp Nhí diễn ra vào sáng thứ Bảy 1–7–2017 tại form thông tin bên dưới. Chương trình chỉ ưu tiên cho 30 bé đăng ký sớm nhất trước thứ Sáu 30–6–2017. Mọi thắc mắc về Ngày hội gia đình, liên hệ hotline: 0902 492 559.


CLB Khởi Nghiệp Gia Đình – Form đăng ký Khởi nghiệp nhí

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua