Diễn viên Mai Phương bật khóc khi xuất viện sau 1 tháng điều trị ung thư phổi

Sáng 10/9, diễn viên Mai Phương đã xuất viện, sau 1 tháng điều trị tích cực căn bệnh ung thư phổi

Sau 1 tháng điều trị tích cực ung thư phổi, sức khỏe của Mai Phương đã khá hơn. Bác sĩ Phạm Thành Luân; người trực tiếp điều trị cho Mai Phương tại bệnh viện Quân y 175 cho hay; quá trình điều trị ung thư của nữ diễn viên có tiến triển tích cực. Do bệnh đã di căn vào xương nên nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng gặp nhiều khó khăn khi đi lại. Hiện giờ, cô đã có thể tự đi khập khiễng thay vì ngồi xe đẩy như trước.

dien vien Mai Phuong hinh anh 1

Mai Phương xúc động bật khóc khi làm thủ tục xuất viện sáng nay (10/9)

Trong ngày diễn viên Mai Phương xuất viện; Ốc Thanh Vân cũng có mặt để động viên người bạn thân thiết. Ốc Thanh Vân cho hay: Bây giờ tình hình đang tạm ổn. Nếu không có gì thay đổi thì Phương sẽ được điều trị ngoại trú. Đợt này sẽ được về nhà và đến đợt tiếp theo nếu cần sẽ phải vào viện. Đây không phải xuất viện hoàn toàn mà chỉ điều trị ngoại trú cho Phương thoải mái tinh thần hơn. Vì dẫu sao ở bệnh viện không gian đi lại cũng chỉ có nhiêu đó. Ở nhà có người thân, có công viên đi xuống thoải mái hơn và được gặp con gái Lavie thường xuyên hơn“.

Trong buổi xuất viện, diễn viên Mai Phương xúc động bật khóc. Cô gửi lời cảm ơn đến tập thể y bác sĩ, những người đã tận tình chăm sóc mình trong khoảng thời gian qua.
dien vien Mai Phuong hinh anh 2

Từ Mỹ, Phùng Ngọc Huy, bạn trai cũ của Mai Phương (và là cha của con gái cô) đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện ủng hộ cô.

Diễn viên Minh Luân cho biết hôm 7/9 , bạn trai cũ của Mai Phương và nhiều nghệ sĩ đang sống ở Mỹ đã tổ chức đêm nhạc kêu gọi góp được 400 triệu đồng. Trên sân khấu, Phùng Ngọc Huy (ba của con gái Lavie của Mai Phương) hát lại Kiếp ve sầu và bày tỏ hy vọng diễn viên Mai Phương sẽ chiến thắng bệnh tật.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua