Diễn viên Lê Bình cũng đang chống chọi với ung thư phổi

Nam diễn viên gạo cội đã nhập viện điều trị. Anh nằm cùng khoa với diễn viên Mai Phương

Những ngày qua, showbiz và người hâm mộ bất ngờ với thông tin diễn viên Mai Phương ung thư phổi giai đoạn cuối; thì sáng nay, một nguồn tin cho hay diễn viên gạo cội Lê Bình cũng đang âm thầm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Có ý kiến cho rằng, diễn viên Lê Bình đã nhập viện để hóa trị. Anh nằm cùng khoa Ung thư với diễn viên Mai Phương.
dien vien Le Binh hinh anh 1

Lê Bình là nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt.

Lý do nghệ sĩ Lê Bình giấu bệnh là vì anh lo sợ các đoàn phim sẽ cắt hợp đồng nếu biết chuyện bệnh tình của mình. Trước mới đồn đoán, mới đây, gương mặt gạo cội của điện ảnh Việt Nam đã xác nhận trên Facebook cá nhân.
Anh viết: “Thôi lỡ mọi chuyện mọi người đã biết rồi. Ai thăm hỏi thì tôi cảm ơn rất nhiều. Hiện tại gia đình tôi chưa công bố bất kỳ số tài khoản nào và cũng chưa kêu gọi sự giúp đỡ nào từ mọi người, mong mọi người tìm hiểu kỹ thông tin. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm hỏi thăm”.
dien vien Le Binh hinh anh 2

Theo nguồn tin thân cận, nam nghệ sĩ đã nhập viện điều trị ung thư phổi.

Trong sự nghiệp của mình, diễn viên Lê Bình góp mặt trong hơn 60 phim điện ảnh và truyền hình. Anh là gương mặt quen thuộc qua các bộ phim: Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng; Cô gái xấu xí… Ngoại hình chân chất của Lê Bình khiến anh thường gắn liền với vai diễn về người nông dân; hay các vai “ông già xưa”. Đó cũng là là lý do, anh đã hóa thân vào 16 vai diễn trong loạt phim Cổ tích Việt Nam.
diẽn vien Le Binh hinh anh 2

Anh không chia sẻ thông tin bệnh tật, vì lo sợ các đoàn phim sẽ cắt hợp đồng.

Lê Bình ly hôn năm 2014. Anh có 3 người con trai. Hiện tại, anh sống cùng cậu con út trong một căn hộ nhỏ ở Q. Tân Phú.
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua