Trải nghiệm M-Learning khi học Tiếng Anh cùng ILA

Ngày nay việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn cho những người bận rộn bởi ngày càng có nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại di động

Được đánh giá là xu thế mới của phương pháp học hiện đại, nối bước E-learning; M Learning được ứng dụng trên nhiều trường đại học; đơn vị đào tạo trên thế giới, phù hợp với việc giảng dạy và học Anh ngữ; bởi nhiều ưu điểm: trực quan của hình ảnh, cuốn hút trò chơi làm mềm hóa và dễ hấp thụ kiến thức; đồng thời đảm bảo tính kết nối giữa giáo viên và học viên ngoài giờ lên lớp. ILA

Là Tổ chức Giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; ILA không ngừng nghiên cứu và cải tiến chương trình giảng dạy để đáp ứng kỳ vọng; cũng như mang đến các xu hướng và phương pháp giáo dục toàn cầu mới nhất dành cho mọi học viên.
ILA

 

Đó là lý do, tháng 9 này; ILA dành tặng các học viên người lớn một trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới. Chương trình đột phá và tối ưu thông qua phương pháp học tiếng Anh linh hoạt; và cá nhân hóa hơn dành riêng cho bạn.

Lớp học Đảo ngược (Flipped Classroom) với ứng dụng độc quyền ILA Online. Đây là phương pháp học hiện đại kết hợp giữa học trực tuyến; và việc giao tiếp với giáo viên trong thời gian sâu hơn, hiệu quả hơn; tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ tối đa trong thời gian tối thiểu.

Với ILA Online, việc chuẩn bị bài; ôn tập và thực hành trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết; trong không gian của riêng bạn ở bất kỳ nơi đâu với quỹ thời gian do bạn làm chủ.

Được độc quyền khai thác nội dung từ giáo trình nổi tiếng toàn cầu của National Geographic Learning; ứng dụng còn cung cấp các lộ trình học được thiết kế đa dạng; phù hợp với sở thích, mục tiêu của bạn.

Chương trình là kết quả của mục tiêu mang đến trải nghiệm học tập cá nhân hóa cho hiệu quả tối đa: dễ dàng truy cập; chủ động về thời gian và địa điểm; linh hoạt trong việc lựa chọn các phần nội dung học tập. Học viên có thể tự điều chỉnh tốc độ học tập; ôn tập và khắc phục được các lỗi sai cho tới khi hiểu rõ và nhận được phản hồi ngay lập tức; từ hệ thống trong quá trình làm hoạt động đọc, nghe, học ngữ pháp và từ vựng.

Cùng với sự đồng hành, nhận xét của giáo viên trên lớp; cũng như theo dõi tiến độ theo định dạng trên ứng dụng; khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ được phát triển tối đa.

Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn; muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và mục tiêu; cũng như trang bị những kỹ năng thực tế cần thiết. Với chương trình học đột phá, ILA cam kết mang lại nền tảng Tiếng Anh vững chắc; giúp học viên có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập, công việc lẫn thực tế cuộc sống.

Đăng ký ngay tại Hotline: 1900 6965 để trải nghiệm chương trình học mới lạ và ưu việt này tại Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua