Dân ghiền trà sữa đã thử trà sữa uống liền Xiang Piao Piao ở Hội chợ Xanh chưa?

Về quê ăn Tết vui đấy nhưng với dân ghiền trà sữa, thiếu trà sữa vài ngày cứ như… xa người yêu. Vậy tại sao không mang theo mấy hộp trà sữa uống liền Xiang Piao Piao được giới thiệu tại Hội chợ Xanh 2018 về theo nhỉ?

Trà sữa Xiang Piao Piao vừa được giới thiệu ở Hội chợ Xanh 2018.

Những ly trà sữa Xiang Piao Piao giới thiệu ở Hội chợ Xanh được đóng sẵn trong hộp. Bạn chỉ việc chế nước vào là thưởng thức. Sự tiện lợi này khiến dân ghiền trà sữa “điên đảo”. Giờ đây, dù có đi đâu, họ cũng có thể có ngay ly trà sữa thơm ngon mà không cần vất vả xếp hàng dài đợi mua.

Trà sữa đang hot hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của Xiang Piao Piao đã mang thêm làn gió mới vào làng trà sữa. Thông qua Hội chợ Xanh, Xiang Piao Piao được dân mê trà sữa biết tới nhiều hơn.

Hội chợ Xanh 2018Là trà sữa uống liền, Xiang Piao Piao vẫn phong phú đủ vị. Có tới 12 vị đặc trưng. Từ vị truyền thống đến các vị dâu tây, caramel sương sáo, đậu đỏ, phô mai yén mạch, khoai môn, … tha hồ cho bạn lựa chọn.

Đúng như tiêu chí sạch, an toàn của Hội chợ Xanh, trà sữa Xiang Piao Piao được chế biến từ nguyên liệu sạch cao cấp, đảm bảo sức khỏe người thưởng thức. Nhãn hiệu bán chạy số 1 Trung Quốc này đã có mặt tại các thị trường khó tính như Mỹ và Singapore.

Đặt hàng ngay giao liền tay 

Bạn có thể đặt hàng tại:
• Store 1: Số 2, Tầng 1, Trung tâm thương mại Twin Towers, KĐT mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hà Nội.
• Store 2: Ô số 5, Lô TT3B, KĐT mới Tây Nam Hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
• Store 3: 247 đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, aáp 4B Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM.
Dễ hơn, bạn chỉ cần Inbox Facebook: https://www.facebook.com/xiangpiaopiao.vn/ 

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua