Đại nhạc hội Son 3: Cuộc gặp gỡ đầu năm của những giọng ca khủng

Đêm nhạc Son 3 sẽ không đơn thuần chỉ là một buổi trình diễn ca nhạc theo thị hiếu số đông, mà là một câu chuyện âm nhạc được kể lại một cách tinh tế bởi những tài năng âm nhạc thực thụ

Kế thừa và phát huy những thành công đã đạt được trong hai đêm diễn trước đó; Đại nhạc hội Son 3 chủ đề Hương sẽ là một cuộc gặp gỡ đầu năm đầy thi vị; của những giọng ca đã từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng hàng triệu khán giả; từ những cái tên vô cùng quen thuộc đến những làn gió mới của làng nhạc trữ tình Việt Nam.

Đại nhạc hội Son 3

Đảm nhận vai trò người kể chuyện lần này là diva Hồng Nhung cùng nam ca sĩ hiện tượng Hà Anh Tuấn.

Sẽ chẳng ai còn lạ gì với cái tên Hồng Nhung; người phụ nữ mà “mùi hương” của cô đã là một thương hiệu trong lòng biết bao thế hệ gia đình Việt.

Nếu không có một sức hút đặc biệt nào đó; thì Hà Anh Tuấn sẽ không thể khiến cho gần 5000 khán giả; phải đội mưa trong cái lạnh giá rét của Đà Lạt; chỉ để được nghe anh hát. Đã có quãng thời gian hoạt động lâu dài trong showbiz Việt; nhưng nam ca sĩ vẫn luôn nói không với những chiêu trò lăng xê để trở thành người nổi tiếng.

Bỏ qua những phát ngôn gây sốc; không thể phủ nhận được tài năng âm nhạc độc đáo của nam ca sĩ “Sao mai điểm hẹn” Tùng Dương. Sau một mùa vắng bóng tại Son 2, Tùng Dương đã chính thức quay lại với Đại nhạc hội Son 3 tổ chức tại chính Hà Nội – quê hương anh.

Lần đầu tham gia, Nguyên Hà – cô ca sỹ 8x độc và lạ của showbiz Việt; sẽ dành tặng cho khán giả những tâm sự ngọt ngào và chân thành nhất của người phụ nữ.

Trái ngược với vẻ mộc mạc, bình dị của Nguyên Hà; chàng trai trẻ Phạm Anh Duy lại là một ca sĩ có nhiều biến hóa trong dòng nhạc mà anh đã chọn. Đến với Son 3, Phạm Anh Duy sẽ tiếp nối các đàn anh đi trước; gửi đến cho những người phụ nữ mà mình yêu thương những lời tâm sự; chia sẻ nồng nàn và tha thiết nhất.

Không chạy theo xu hướng thị trường, cũng không đặt nặng vào số lượng ca sĩ để thu hút khán giả; Son 3 được xem như một buổi gặp gỡ tâm tình đầu năm của những người nghệ sĩ; vốn xem âm nhạc là linh hồn và hơi thở của họ.

Đại nhạc hội Son 3 sẽ được diễn ra vào hai ngày 30 và 31/03/2019 tại Hà Nội. Thông tin về vé và chương trình, truy cập: http://son.menard.vn/ hoặc liên hệ hotline 0379 010 101.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua