Khởi động cuộc thi Mister Global 2016 dành cho trai đẹp

Được tổ chức hàng năm tại Thái Lan, cuộc thi Mister Global 2016 là một sân chơi xứng tầm dành riêng cho những anh chàng có thể hình hoàn hảo và tài năng

Là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho nam giới, Mister Global – Nam vương toàn cầu 2016 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào cuối tháng 4. Với thân hình nóng bỏng, cuồn cuộn cơ bắp của các chàng trai “tài sắc vẹn toàn”, cuộc thi Mister Global 2016 dự kiến sẽ đốt nóng mắt các chị em trên toàn thế giới.

Mister Global 2016 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của các quý ông được tổ chức từ năm 2014. Kể từ khi tổ chức, 21 quốc gia đã gửi hồ sơ và cử đại diện tham gia. Mùa giải đầu tiên, Mister Global tổ chức ở Pak Chong, Thái Lan (27–3–2014) với sự đăng quanh của đại diện Myanmar.

Năm 2015, đại diện Việt Nam là Nguyễn Văn Sơn đã xuất sắc đăng quang tại Bangkok Thái Lan.

Năm 2016, chàng trai 9x Nguyễn Phúc Cường (nghệ danh Jipi) có chiều cao 1m80, cùng số đo 94 – 75 – 96 là đại diện của Việt Nam.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mister Global 2016 được đánh giá vô cùng triển vọng, không kém đàn anh đi trước bởi thân hình nóng bỏng, săn chắc cộng với nét mặt “lai tây”. Trước khi sang Thái Lan dự thi, Nguyễn Phúc Cường đã làm một cuộc “oanh tạc” trên các diễn đàn mạng, thu hút không ít sự quan tâm của giới trẻ Thái Lan. Hiện tại, anh sở hữu tài khoản Instagram với hơn 100.000 người theo dõi, trong đó hơn 50.000 đến từ Thái Lan, còn lại là Trung Quốc, Philippines, Campuchia và Việt Nam.

cuoc thi Mister Global 2016 hinh anh 2

Nguyễn Phúc Cường sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2016

Theo trang tin Entertain.teenee của Thái Lan, chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi Mister Global 2016 được đánh giá tốt hơn các năm trước đó. Đại diện Việt Nam gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hoàn hảo, phong thái tự tin và đặc biệt anh có thể giao tiếp trôi chảy 4 thứ tiếng: Anh, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. 

Ngoài Nguyễn Phúc Cường của Việt Nam, các quốc gia khác cũng đã cử nhân tố tiêu biểu để tham dự như Chema Malavia – Tây Ban Nha, Jose Gil – Venezuela, Jin Stewart – Canada… 

Mời bạn chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của một số thí sinh.

cuoc thi Mister Global 2016 hinh anh 3

Thí sinh Chema Malavia đại diện của Tây Ban Nha

cuoc thi Mister Global 2016 hinh anh 4

Thí sinh Qusay Alobaidi đại diện cho Netherlands

cuoc thi Mister Global 2016 hinh anh 5

Các thí sinh phô diễn thân hình cuồn cuộn cơ bắp của mình

cuoc thi Mister Global 2016 hinh anh 7

Quán quân của cuộc thi sẽ dành được danh hiệu “Nam vương thế giới”

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua