Con được tạo ra từ trứng đông lạnh có khỏe mạnh như bình thường?

Tình huống được đăng trên Tiếp Thị Gia Đình số 22/2015

Tôi không muốn có con sớm mà dự định sau 35 tuổi, khi sự nghiệp, công danh vững chắc mới bắt đầu sinh con. Song, điều tôi lo lắng là sau độ tuổi này, chất lượng trứng giảm, khả năng có con sẽ thấp hơn. Vì vậy, tôi đang định gửi trứng ở ngân hàng trứng tại bệnh viện Từ Dũ, chờ tới khi sau 35 tuổi mới bắt đầu hành trình làm mẹ.

Cho tôi hỏi việc này có an toàn và con được “tạo” ra từ trứng đông lạnh có khỏe mạnh như các bé bình thường khác hay không?

(Minh Tâm, TP. HCM)

Hãy chia sẻ góc nhìn của bạn về vấn đề trên bằng cách viết vào khung hoặc ô BÌNH LUẬN bên dưới. Những ý kiến hay nhất được chọn đăng trên tạp chí Tiếp Thị Gia Đình sẽ nhận được nhuận bút theo quy định của tòa soạn.


Nếu có những băn khoăn trong cuộc sống chưa tìm được hướng giải quyết, bạn cũng có thể viết ngay dưới đây và gửi cho tòa soạn. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hợp tình hợp lý từ đông đảo bạn đọc gần xa.

  • Bạn vui lòng cung cấp thông tin chính xác để tạp chí Tiếp Thị Gia Đình có thể liên lạc với bạn nhanh nhất nếu tình huống và/hoặc câu giải đáp của bạn được chọn đăng trên tạp chí.

 trứng đông lạnh Mục Diễn đàn/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua