Cô gái Trung Quốc tử vong khi phẫu thuật thẩm mĩ

Hoàng Đình Đình, người mẫu 25 tuổi đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) rơi vào trạng thái suy hô hấp và tử vong khi phẫu thuật thẩm mĩ

Theo Stoday, sự việc cô gái tử vong khi phẫu thuật thẩm mĩ xảy ra vào trưa 17−2 tại bệnh viện thẩm mỹ Thiên mỹ Thẩm Quyến. Hoàng Đình Đình đã tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, nâng ngực. Biến chứng xảy ra trong quá trình gây mê nâng ngực. Người mẫu 25 tuổi rơi vào trạng thái suy hô hấp, loạn nhịp tim. Cô tắt thở sau vài giờ cấp cứu.

Ngày 18−2, mẹ Đình Đình cùng con gái 3 tuổi của cô có mặt tại viện. Hai bà cháu ôm nhau khóc và liên tục đòi bệnh viện đưa ra câu trả lời chính xác.

“Con gái tôi đã chết hơn 20 tiếng đồng hồ nhưng vẫn được đặt trong phòng giải phẫu, vẫn như chưa có chuyện gì xảy ra. Chúng tôi không hiểu bệnh viện định tiến hành điều tra như thế nào” − mẹ Đình Đình nói.

tu vong khi phau thuat tham mi hinh anh 2

Người mẫu Trung Quốc Hoàng Đình Đình tử vong khi phẫu thuật thẩm mĩ

Các chuyên gia giám định đang tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân vụ cô gái tử vong khi phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên, họ cho rằng nhiều khả năng cô đã bị sốc thuốc gây mê.

Hoàng Đình Đình năm nay 25 tuổi, sống tại khu Đông Hoàn (Quảng Châu). Cô hoạt động với vai trò người mẫu cho các thương hiệu thời trang.

Bạn bè cho biết, Đình Đình có gương mặt thanh tú nhưng cô luôn tự ti vào nhan sắc. Vì muốn đẹp hoàn hảo, cô đã lên mạng tìm cơ sở thẩm mỹ tút tát lại nhan sắc. Trước ca phẫu thuật này, cô từng nâng mũi cũng tại viện Thiên Mỹ Thẩm Quyến. Chi phí trọn gói cho các ca phẫu thuật là 45.600 NDT.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua