Chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” chính thức trở lại

“Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 3 chính thức trở lại tại Trung tâm mua sắm AEON MALL Tân Phú Celadon. Chương trình giúp những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được tiếp xúc với sách vở

Chương trình "Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai" chính thức trở lại

Nhằm chung tay cùng thế hệ trẻ xây dựng tủ sách ước mơ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Từ ngày 7 – 21/8/2020, chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” kêu gọi các bạn trẻ và gia đình quyên tặng sách giáo khoa; sách kỹ năng; tập vở; dụng cụ… cũ, chưa dùng đến hoặc không sử dụng thường xuyên tại khu vực Sảnh ST05 – tầng 1 AEON MALL Tân Phú Celadon (Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, TP.HCM).

Quyên góp 10.000 cuốn sách cho trẻ em huyện Ba Tri – Bến Tre

Chương trình "Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai" chính thức trở lại

Mục tiêu của năm 2020 là quyên góp được 10.000 cuốn sách. Toàn bộ sách vở quyên góp trong mùa 3 này sẽ được trao tặng cho các em học sinh tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Xuân thuộc xã Tân Xuân, huyện Ba Tri. Đây là vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Bến Tre. Hưởng ứng chương trình còn có sự góp mặt của các câu lạc bộ; các tổ chức cộng đồng đến từ các trường THPT; Đại học tại TP.HCM cùng các công ty phát hành sách, nhà xuất bản.

Hamlet Trương trở thành đại sứ của chương trình

Chương trình "Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai" chính thức trở lại

Sau hai năm đồng hành cùng chương trình, ở mùa thứ 3 này, Hamlet Trương đã trở thành “Đại sứ thiện chí” của chương trình. Anh là tác giả của rất nhiều tác phẩm được các bạn trẻ yêu mến như Thương nhau để đó; Người yêu cũ có người yêu mới; Tay tìm tay níu tay; Ai rồi cũng khác…

Trong vai trò này, Hamlet Trương mong muốn lan tỏa chương trình đến với giới trẻ nhiều hơn nữa. Anh chia sẻ: “Tầm quan trọng của văn hóa đọc là điều ai cũng công nhận. Bản thân Hamlet Trương cũng nhờ đọc sách mà trở thành con người hoàn toàn khác. Bởi trước đó mình là người ham chơi; bỏ học; chưa biết đi về đâu và tương lai mình muốn gì. Việc đọc sách đã giúp mình trở thành một con người khác.

Mình biết những con chữ của mình có thể sưởi ấm cho tâm hồn của các bạn trẻ. Vì thế, được nhận vai trò trở thành đại sứ của chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa thứ 3 này là một điều rất đáng tự hào đối với Hamlet Trương.”

Chương trình "Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai" chính thức trở lại

Nếu bạn có sách cũ, có thể ủng hộ chương trình bằng cách mang đến quyên góp tại sảnh ST05 – tầng 1 AEON MALL Tân Phú Celadon.

Thời gian: Từ ngày 7 đến ngày 21/8/2020.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua