Thải độc bằng thủy liệu pháp: Phương pháp giảm cân, trắng da, chống lão hóa mới

Thải độc để thanh lọc cơ thể đang trở thành xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe và cả làm đẹp

Bạn có biết, thải độc không chỉ có tác dụng thanh lọc cơ thể để cải thiện sức khỏe mà còn hỗ trợ hiệu quả cho việc làm đẹp như giúp giảm cân, giúp đẹp da? Khi cơ thể có những dấu hiệu sa sút, mệt mỏi, da xanh xao, có đốm tối màu… thì đây chính là lúc bạn cần thải độc cho cơ thể. Trong các phương pháp thải độc được nhắc đến hiện nay, thải độc bằng thủy liệu pháp là một lựa chọn an toàn cho bạn.

THẢI ĐỘC BẰNG THUỶ LIỆU PHÁP CÓ ÍCH GÌ TRONG LÀM ĐẸP?

Thủy liệu pháp (colon hydrotherapy) là phương pháp đưa nước tinh khiết vào cơ thể qua đường hậu môn để làm sạch đại tràng. Đây là công đoạn tất yếu cần phải có của mọi dịch vụ thải độc làm đẹp như: thải độc giảm cân, trắng da, chống lão hóa và trị nám.

Sau khi được bác sỹ thăm khám, bạn sẽ bắt đầu với liệu trình thải độc bằng thủy liệu pháp kéo dài 45 phút. Tiếp theo, tùy vào dịch vụ bạn chọn, bạn sẽ được thực hiện thêm những bước khác nhau. Cụ thể:

Thải độc giảm cân: I-detox được dùng vào việc giảm cân trước khi trở thành phương pháp hỗ trợ làm đẹp da. Trong quá trình thải độc, cùng với các tạp chất, mỡ thừa, nước thừa cũng sẽ được đào thải ra ngoài khiến bạn có thể giảm tới 5kg trọng lượng trong hai tuần. Ngoài ra, việc thải độc cũng làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể, từ đó giúp việc giảm cân hiệu quả. Sau bước thải độc, bạn có thêm bước nằm phi thuyền – sử dụng ánh sáng và nhiệt độ để đốt mỡ.

Thải độc chống lão hóa, giúp đẹp da: Sau khi thải độc, bạn sẽ cần thêm một tiếng để truyền các loại vitamin và khoáng chất nhằm bổ sung dưỡng chất nuôi da khỏe mạnh từ bên trong.

Thải độc trị nám, trắng da: Ngoài việc thải độc bằng i-detox, truyền vitamin, bác sỹ sẽ kết hợp với bước sử dụng laser ánh sáng để loại bỏ lớp da sạm màu do các yếu tố ngoại sinh gây ra.

20151106-thai-doc-bang-lieu-phap-thuy-lieu-01

KHÔNG THỂ ĐẸP KHI CƠ THỂ CÓ NHIỀU ĐỘC TỐ

Độc tố đến từ hai nguồn. Đó là sản phẩm của quá trình chuyển hóa của cơ thể hoặc độc tố vào cơ thể qua không khí, thức ăn, nước uống, mỹ phẩm, thuốc… bạn sử dụng hàng ngày. Trong số này, có rất nhiều kim loại nặng như chì, thủy ngân, arsen, cadmium và uranium. Khi lượng độc tố tích tụ vượt quá mức sẽ ức chế hoạt động chuyển hóa của các cơ quan bên trong, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Bạn có thể thấy da lão hóa, nám sạm, chảy xệ, quầng thâm, nổi mụn… Ở vòng eo, mỡ thừa tích tụ nhiều dẫn đến thừa cân, béo phì.

Cơ thể tự nhiên đã thiết lập cơ chế loại bỏ độc tố thông qua hoạt động của gan, thận, ruột, phổi, da và hệ thống bạch huyết, nhưng với lượng độc tố quá tải, cơ thể không thể đào thải hết độc tố. Đó là lý do các nước như Mỹ, Canada sử dụng hệ thống thiết bị công nghệ cao i-detox thải độc bằng thủy liệu pháp để hỗ trợ việc làm sạch cơ thể, bảo vệ sức khỏe và nhan sắc của bạn.

Địa chỉ tham khảo

• Một lần thải độc bằng thủy liệu pháp có giá khoảng 3 triệu đồng.

Bạn có thể thực hiện dịch vụ này ở

♦ Viện quốc tế i-detox, 8 Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM, điện thoại (08) 3824 8651

♦ Medilas, medilasclinic.com, 108 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM, điện thoại (08) 3821 6645.

THIÊN MINH

Mục Nhan sắc/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua