Chào mừng khách hàng đến với cửa hàng SaladStop đầu tiên tại Việt Nam

SaladStop tiên phong mang đến một khái niệm mới về địa điểm ăn uống phục vụ salad và wrap lành mạnh cho khách hàng

Công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á; với chuỗi nhà hàng phát triển mạnh mẽ; mang đến những hương vị hấp dẫn, salad và wrap bổ dưỡng nhất; ra mắt cửa hàng SaladStop đầu tiên tại mPlaza Sài Gòn. Những tín đồ của lối sống lành mạnh sẽ hài lòng; và có thể tin tưởng vào Saladstop trong việc mang đến những loại salad và wrap đặc trưng; với những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nhất.

SaladStop tiên phong mang đến một khái niệm mới; về địa điểm ăn uống phục vụ salad và wrap lành mạnh cho khách hàng. Chúng tôi tự hào có một không gian sang trọng với sức chứa 32 chỗ; nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất dành cho thực khách.

Adrien Desbaillets, Giám đốc điều hành SaladStop cho biết: “Ra mắt tại TP. HCM là một bước tiến quan trọng; trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh được vận hành tại mPlaza Saigon; đem đến nhiều lựa chọn salad và wrap mà mọi người ưa thích”

“Chúng tôi rất vui vì Saladstop! đã được Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Có được điều này là nhờ vào định hướng “eat wide awake” mà chúng tôi đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên.” – Katherine Desbaillets Braha, Phó chủ tịch điều hành, SaladStop! phát biểu trong buổi họp báo.

“Eat Wide A wake” giúp mọi người biết được một bữa ăn có thể trở nên đơn giản như thế nào; hành trình từ những trang trại địa phương đến bàn ăn của chúng ta. Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực sử dụng nhiều nhất có thể các nguyên liệu địa phương theo từng mùa trong năm” – Katherine tiếp tục.

SaladStop! cung cấp loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể sáng tạo salad, wrap hoặc ngũ cốc của riêng mình; từ hơn 60 thành phần và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn các loại salad và wrap đặc trưng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng phục vụ các hương vị đặc sắc của Việt Nam; mà chắc chắn cả người dân địa phương lẫn cộng đồng quốc tế sẽ ưa thích! Hãy thưởng thức Saigon Alley – một phần pasta đầy dưỡng chất sáng tạo dành riêng cho Việt Nam; hay một phần ngũ cốc với Saigon Oi; hoặc thậm chí là một món salad tươi mát và nhẹ nhàng với Flower Power. Tất cả đều đang chờ đón bạn tại cửa hàng mPlaza.

SaladStop
Từ những ngày đầu mở cửa, SaladStop! đã làm một cuộc khảo sát đơn giản về món ưa thích nhất của thực khách khi đến với cửa hàng. Và 3 món dẫn đầu chính là: Hail Caesar, Tuna San, và Oh Crab Lah!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua