Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối với 4 bước

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối là phương pháp làm răng trở nên trắng sáng hơn với 4 bước đơn giản, không tốn nhiều thời gian và rất dễ thực hiện

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối là xu hướng làm trắng răng hiện đại, tự nhiên và không tốn kém, không mất quá nhiều công sức. Bạn hãy tận dụng những công dụng của chuối để có một hàm răng trắng đẹp, khiến nụ cười rạng rỡ và giúp bạn tự tin hơn.

CÔNG DỤNG CỦA CHUỐI TRONG VIỆC LÀM TRẮNG RĂNG

Vỏ chuối chính là phương pháp làm trắng răng tự nhiên hiệu quả bởi chúng chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, khi hấp thụ vào răng sẽ khiến cho răng trắng tự nhiên. Ngoài ra, chuối không chứa chất mài mòn răng giống như các chất làm trắng răng khác.

TTGĐ xin giới thiệu cách làm trắng răng bằng vỏ chuối với 4 bước

LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG VỎ CHUỐI NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1 − Chọn và bóc vỏ chuối:

cach lam trang rang bang vo chuoi hinh anh 1

Bạn hãy chuẩn bị một quả chuối chín, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn để ăn hoặc cất vào tủ lạnh.

Lưu ý: bạn nên chọn vỏ của quả chuối chín vì chuối chín chứa nhiều hàm lượng khoáng chất nhất giúp làm trắng răng, không nên chọn vỏ chuối có màu đen. Sau đó, bạn thái ra một lát vỏ chuối. Phần vỏ chuối còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để sử dụng cho những lần sau.

Bước 2 − Chà vỏ chuối vào bề mặt răng:

Chà sát mặt trong của vỏ chuối vào hai hàm trên và dưới của răng trong khoảng 2 phút. Bạn cần thực hiện thao tác này theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối. Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu.

Sau khi chà xong, bạn để nguyên trạng thái như vậy trong khoảng 10 phút, để cho các khoáng chất trong vỏ chuối ngấm vào răng và làm răng trắng sáng hơn.

Lưu ý: Trong cách làm trắng răng bằng vỏ chuối, hãy cố gắng không để răng chạm môi bạn và giữ cho miệng mở trong suốt quá trình.

Bước 3 − Chải răng:

cach lam trang rang bang vo chuoi hinh anh 2

Dùng bàn chải khô chải răng bằng chuyển động tròn đều, nhẹ nhàng trong khoảng 1 – 3 phút. Sau đó làm sạch lại răng bằng cách chải răng bằng kem thông thường, súc miệng thật sạch, không để lại bợn vỏ chuối sót lại trên răng.

Bước 4 − Lặp lại hàng ngày: Bạn nên sử dụng vỏ chuối để tẩy trắng răng hàng ngày, mỗi ngày một lần và duy trì dều đặn trong 2 tuần cho đến khi nhận thấy kết quả rõ rệt.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG VỎ CHUỐI

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối chỉ nên được sử dụng cho những người có hàm răng khỏe mạnh. Bởi vì vỏ chuối dẫu sao cũng chỉ là biện pháp làm sáng mặt ngoài của men răng, không có tính tẩy mạnh như thuốc nên sẽ không có tác dụng thật sự tốt khi răng quá loang lổ, màu không đều cho nhiều loại phân tử màu phức tạp. Và cách làm trắng răng bằng vỏ chuối gần như không thể đem lại tác dụng gì cho những người có hàm răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, fluor.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua