Cách hạ gò má cao bằng công nghệ 3D Hàn Quốc

Có nhiều cách hạ gò má cao như trang điểm, kiểu tóc... nhưng phẩu thuật thẩm mỹ vẫn là một trong những phương pháp đang được nhiều chị quan tâm và đón nhận

“Cô kia má đẹp môi hồng” hay “cô kia má lúm đồng tiền”, thật vậy một đôi má đẹp, cân xứng sẽ gây ấn tượng với người đối diện.

Cho dù bỏ qua các quan điểm gò má cao là không đẹp theo thẩm mỹ phương Đông hoặc thuyết tướng số cho rằng gò má cao sát chồng và tin vào quan điểm phương Tây rằng gò má cao là biểu hiện cho người đáng tin cậy, có năng lực, quyết đoán, bền bỉ thì gò má cao cũng dễ khiến bạn trông già hơn tuổi.

Bạn có thể thấy điều này ở người đẹp Trương Mạn Ngọc. Cô vốn sở hữu xương gò má cao, cộng thêm tuổi tác cũng đã lớn, phần thịt từ gò má đổ xuống dễ dàng cho thấy dấu hiệu lão hóa, các nếp gấp quanh miệng sâu hơn.

Đôi gò má ảnh hưởng đến phái đẹp nhiều đến thế, nên không ngạc nhiên khi đông đảo bạn đọc đã e-mail về tòa soạn, thắc mắc về cách hạ gò má cao để tránh những phiền phức đem lại.

Tiếp Thị Gia Đình đã phỏng vấn bác sỹ Nguyễn Khanh (Thẩm mỹ Viện Charming, Q. 1, TP. HCM) về phương pháp làm đẹp này

AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cách hạ gò má cao phổ biến ở Việt Nam từ hai năm nay và đang được biết đến nhiều là kỹ thuật hạ xương gò má công nghệ 3D Hàn Quốc và kỹ thuật L Shaft cải tiến tạo hình xương chữ L bằng đường rạch trong miệng hoặc rạch trong miệng kết hợp với đường trước tai. Tùy cơ sở thẩm mỹ và cơ địa của bạn mà có cách thực hiện phù hợp.

Đặc biệt, với công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật hạ xương gò má cao 3D sử dụng thiết bị hiện đại giúp bạn có kết quả phẫu thuật đến 99% như phác thảo ban đầu.

Ca phẫu thuật diễn ra khoảng 2 giờ. Nhờ kỹ thuật gây mê hiện đại cùng phương pháp giảm đau tự chủ PCA, bạn sẽ không có cảm giác đau nhức trong và sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, phẫu thuật này chỉ tập trung vùng xương gò má, không tác động các khu vực lân cận nên khó có biến chứng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

cach ha go ma cao hinh anh 02Bước 1Kiểm tra toàn diện xương mặt: Bác sỹ chụp x-quang kỹ thuật số Pano-Ceph cho bạn để kiểm tra tổng thể khung xương mặt, xác định khu vực xương gò má cần hạ, dùng công nghệ 3D giúp bạn hình dung khuôn mặt sau phẫu thuật.

cach ha go ma cao hinh anh 03
Bước 2Khám tổng quát: Để bác sỹ phát hiện dấu hiệu bất thường và xử lý kịp thời nếu bạn có vấn đề về thể trạng.

cach ha go ma cao hinh anh 04
Bước 3Phẫu thuật: Tùy phương pháp bạn chọn, bác sỹ sẽ tiến hành các đường mổ khác nhau. Thông thường, bác sỹ rạch đường nhỏ (khoảng 0,3cm) ở khoang miệng, dùng máy cắt xương siêu âm bóc, tách tạo khoảng trống, hạ thấp gò má trong và ngoài. Ở các kỹ thuật khác, bác sỹ sẽ mổ kết hợp bên trong hoặc ngoài khoang miệng, đường trước tai.

cach ha go ma cao hinh anh 05
Bước 4Hậu phẫu: Uống thuốc giảm đau, kháng viêm trong 7 ngày. Sau phẫu thuật một ngày, bạn sinh hoạt bình thường, song nên ăn cháo hoặc uống sữa trong ba ngày đầu, tránh nhai ảnh hưởng vết mổ.

Lưu ý trước khi phẫu thuật

Xương gò má là nơi tiếp giáp với các khớp xương quan trọng khác trên khung xương của mặt. Vì vậy, cách hạ gò má cao an toàn là bạn cần chọn những cơ sở uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên môn có tay nghề cao.

Chi phí: từ 40.000.000 đồng

Địa chỉ tham khảo

Hà Nội: Thẩm mỹ viện Xuân Hương, 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Thẩm mỹ viện Pamas, 188 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu

TP. HCM: Thẩm mỹ viện Charming, 57 Bis Bùi Thị Xuân, Q. 1; Thẩm mỹ Quốc tế VIP, 287A Nguyễn Trãi, Q. 1, điện thoại (08) 6676 2888.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mục Nhan sắc / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua