Các sao hào hứng dự ra mắt Nội dung giải trí thiếu nhi quốc tế

Rất nhiều sao Việt như Chí Thiện, Thành Lộc..đã dự lễ ra mắt kênh truyền hình nội dung giải trí thiếu nhi với những bộ phim hoạt hình sôi nổi và sống động

Ra Mắt Nội Dung Giải Trí thiếu nhi Quốc Tế Trên POPS Kids

Chiều qua ngày 31−3−2016, sự kiện “Ra mắt Nội dung giải trí thiếu nhi quốc tế trên POPS Kids” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Lotte Legend. Tham gia sự kiện có đại diện của POPS Worldwide, bà Esther Nguyễn – Tổng giám đốc, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành. Phía Turner với sự tham gia của Phó chủ tịch Hong Kong – Đông Nam Á, ông Vishal Dembla, nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc, gia đình nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, ca sỹ Chí Thiện, các talent nhí như Bảo An, Trang Thư, Ju Uyên Nhi, Ben Lee, Nguyên Khang, Ku Tin và quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí Linh Hoa…cùng đông đảo các anh, chị phóng viên báo giới.

Kênh giải trí thế hệ mới dành riêng cho bé

Trực thuộc POPS Worldwide – đơn vị kinh doanh nội dung số đang dẫn đầu thị trường Việt Nam, POPS Kids là kênh giải trí online dành cho thiếu nhi hàng đầu hiện nay với nội dung được chuẩn bị và kiểm soát kỹ lưỡng về nội dung nhằm mang đến các chương trình giải trí, giáo dục bổ ích cho trẻ nhỏ. Nội dung giải trí thiếu nhi trên POPS Kids được đông đảo khán giả nhí đón nhận với 400 triệu lượt xem mỗi tháng.

Với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của POPS Kids, POPS Worldwide đã bắt tay với Turner đơn vị sản xuất và sở hữu kho nội dung phim hoạt hình quốc tế nổi tiếng phát trên kênh truyền hình Boomerang để Việt hoá và phát hành trên POPS Kids. Với tiềm lực là công ty sản xuất và sở hữu hàng loạt các kênh truyền hình nổi tiếng từ giải trí, tin tức, hoạt hình, chương trình cho thanh thiếu niên, thể thao, tiêu biểu như CNN International, CNN,Cartoon Network, Boomerang, POGO, Toonami, HBO…Turner là đối tác mà POPS tin cậy khi quyết định hợp tác để Việt hoá để đưa kho nội dung các phim hoạt hình nổi tiếng thế giới đến gần với trẻ em Việt Nam hơn. Giúp đáp ứng nhu cầu giải trí trên nền tảng kỹ thuật số đang rất lớn cũng như giúp các em có thể cập nhật với xu hướng giải trí quốc tế.

“Ngoài ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển nội dung cho POPS Kids thì đây cũng là một bước tiếp theo trong mục tiêu của POPS Worldwide để xây dựng mạng giải trí kỹ thuật số cao cấp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Trong đợt phát hành này, chúng tôi đã tiến hành Việt hoá và phát hành Powerpuff Girls – Movie , các series kinh điển như Tom and Jerry Tales, Tom and Jerry Comedy Show, Scooby Doo, Duck Dodgers…Sắp tới sẽ là những series hoạt hình ăn khách khác đảm bảo trong 365 ngày tới trên POPS Kids đều có nội dung mới cho các em thiếu nhi”, Esther Nguyễn, người sáng lập và là Tổng Giám đốc của POPS Worldwide cho biết.

noi dung giai tri thieu nhi hinh anh  2
Chí Thiện hào hứng “tự sướng” cùng các bé

Nâng cao chất lượng giải trí cho khán giả nhí Việt Nam

Trước những thành tích ấn tượng về lượt xem của POPS Kids, Phó chủ tịch vùng Hong Kong – Đông Nam Á của Turner, ông Vishal Dembla, không khỏi thán phục và cho rằng: “Con số 400 triệu lượt xem nội dung giải trí thiếu nhi trên  POPS Kids thật sự ấn tượng với chúng tôi. Turner nhìn thấy POPS là đơn vị có khả năng, kinh nghiệm trong việc phát triển cộng đồng người xem tại một thị trường mới nổi. Dường như chúng tôi không thể tìm thấy điều đó ở bất kỳ đâu khác tại khu vực Đông Nam Á. Với sự hợp tác này, cũng như POPS chúng tôi mong muốn mang dến cho trẻ nhỏ và các gia đình Việt Nam những trải nghiệm giải trí thú vị, gần gũi và an toàn”.

Ngoài những thông tin về dự án hợp tác phát hành nội dung cho thiếu nhi, POPS cũng đã giải đáp những thắc mắc của báo giới liên quan đến xu hướng các phụ huynh lựa chọn nền tảng digital giúp trẻ em giải trí thay cho truyền hình. Tuy nhiên, POPS cũng khuyến cáo các phụ huynh nên chọn những kênh có nội dung vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục và nội dung an toàn để an tâm khi các bé sử dụng các thiết bị kỹ thuật số. Đó cũng chính là lý do POPS Worldwide nỗ lực xây dựng và phát triển POPS Kids như một điểm đến giải trí an toàn, thú vị cho thiếu nhi và các gia đình Việt.

noi dung giai tri thieu nhi hinh anh 3

Kutin nhân vật khá quen thuộc trong chương trình “Người hùng tí hon” cũng hào hứng tham gia sự kiện

Với vai trò diễn viên lồng tiếng cho vai phản diện MoJo JoJo trong phim Powerpuff Girls – Movie, nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc cảm thấy ý nghĩa khi POPS đưa những nội dung phim hoạt hình quốc tế gần hơn với trẻ em Việt Nam. Ngoài ra anh cũng chia sẻ về những khó khăn và những điều thú vị khi thực hiện lồng tiếng. Nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc cho rằng, lồng tiếng cho phim hoạt hình phải diễn cảm giọng thật tốt mọi cảm xúc, phải “hoá trang” giọng nói với nhiều âm sắc khác nhau với tạo sự hấp dẫn cho người xem. Phải nhớ rằng mình đang lồng phần hồn của mình vào nhân vật chứ không phải thuyết minh có diễn xuất. Thành Lộc cũng hy vọng sẽ có nhiều những bộ phim hoạt hình nổi tiếng quốc tế được tiếp tục đưa về phát hành tại Việt Nam, đặc biệt là trẻ em Việt Nam không phải trả chi phí khi xem cũng như các nghệ sĩ có thêm cơ hội trao dồi kinh nghiệm và ngày càng làm tốt hơn công việc của mình để mang đến những sản phẩm quốc tế được Việt hóa một cách chỉnh chu nhất.

Box: Lịch phát sóng của các phim hoạt hình thuộc Boomerang trên POPS Kids:

Powerpuff Girls – Movie: 31−3−2016

Tom and Jerry Tales – 2 tập/ tuần vào lúc 8 giờ và 16 giờ các ngày thứ Bảy bắt đầu từ 2−4−2016.

Scooby Doo – 3 tập/ tuần vào lúc 11 giờ các ngày thứ 2-4-6 từ 1−4−2016.

Duck Dodgers – 3 tập/ tuần vào lúc 11h các ngày thứ 3-5-7 từ 2−4−2016.

Tom and Jerry Comedy Show vào lúc 8 giờ sáng Chủ nhật hàng tuần từ 3−4−2016.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua