Mới đầu năm, Lân Nhã đã buông… Những tiếng thở dài

Sau nhiều chờ đợi từ người hâm mộ, Lân Nhã đã ra mắt MV Những tiếng thở dài. Sản phẩm đánh dấu trở lại sau nhiều năm vắng bóng của nam ca sĩ

Sau khoảng thời gian vắng bóng; ca sĩ Lân Nhã trở thành cái tên “gây bão” khi giành giải quán quân cuộc thi The Mash Up; và liên tục giữ ngôi vị Vua Mặt Nạ trong Mặt Nạ Ngôi Sao. Tiếp sau đó, Lân Nhã lại tạo nên một trào lưu cover nhạc Hoa lời Việt. Cùng với chuỗi mini show Kể Câu Chuyện Tình; Lân Nhã đã thể hiện bản thân như một chàng trai hát tình ca.

ca si lan nha 2

Vừa qua, ca sĩ Lân Nhã chính thức cho ra mắt MV Những tiếng thở dài; trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại quyết liệt sau nhiều năm vắng bóng; và cũng mở đầu cho nhiều dự án đầy hứa hẹn khác của anh trong năm 2018. Những tiếng thở dài là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường; thuộc thể loại trữ tình, sâu lắng.

Bài hát là một câu chuyện tình buồn khi hai người đã chia xa; vì không còn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Nhưng bản chất của một tình yêu đẹp thì luôn tạo nên những kỷ niệm khó quên; thậm chí là không thể quên, nên sau khi chia tay, người ở lại cứ mãi sống với những kỷ niệm đó; mãi mong ước được có lại cảm xúc ngày còn bên nhau.

ca sĩ lân nhã 1

Ngoài phần âm nhạc thấm đẫm vào tâm hồn người nghe; MV Những tiếng thở dài của ca sĩ Lân Nhã còn gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi những khung cảnh; góc quay hoành tráng, lãng mạn được thực hiện tại thành phố Đà Lạt. Chưa bao giờ khán giả thấy một Đà Lạt “đẹp mê hồn”; và đầy tự sự như thế trong MV “tái xuất” của Lân Nhã.

Chia sẻ về MV mới, ca sĩ Lân Nhã cho biết đây là MV được đầu tư; chuẩn bị chỉnh chu về hình ảnh nhất từ trước đến nay của anh; khiến anh rất bồi hồi, xúc động. Nam ca sĩ chia sẻ anh cảm thấy nợ khán giả quá nhiều khi được nhiệt tình đón nhận; ủng hộ trong năm 2017 nhưng lại có quá ít sản phẩm. Trong năm 2018 này, anh sẽ cố gắng hết sức mình, rèn luyện cho bản thân sự quyết liệt; để ra mắt không chỉ một MV mà là nhiều MV, nhiều sản phẩm hơn; sẽ tiếp tục kể cho khán giả nghe thật nhiều câu chuyện tình qua những bài hát của mình.

Hãy cùng thưởng thức MV Những tiếng thở dài của ca sĩ Lân Nhã:

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua