Ca sĩ Hoàng Mỹ An nỗ lực vì cộng đồng với “Hãy yêu như chưa yêu lần nào”

Mới đây Hoàng Mỹ An khoe chất giọng cùng nhan sắc nổi bật khi tham gia đêm nhạc ủng hộ người gốc Á tại Mỹ với chủ đề "Hãy yêu như chưa yêu lần nào"

Hoàng Mỹ An – gương mặt xinh đẹp tại đêm nhạc “Hãy yêu như chưa yêu lần nào”.

Ca sĩ Hoàng Mỹ An hiện đang học năm cuối tại trường nhạc Los Angeles, Mỹ. Do dịch Covid-19, nữ nghệ sĩ duy trì việc học online. Đồng thời tham gia công tác thiện nguyện cùng cộng đồng gốc Á tại bang California.

Hãy yêu như chưa yêu lần nào

Ca sĩ Hoàng Mỹ An chiếm được cảm tình của khán giả nhờ chất giọng nội lực.

Mới đây nhất, cô khoe chất giọng cùng nhan sắc nổi bật khi tham gia đêm nhạc ủng hộ người gốc Á tại Mỹ với chủ đề “Hãy yêu như chưa yêu lần nào”. Toàn bộ nghệ sĩ phải kiểm tra nhiệt độ và đeo khẩu trang khi vào phim trường. Lúc quay hình, ca sĩ đứng hát ở 1 phòng riêng. Ban nhạc ở 1 phòng riêng và MC cũng ở 1 góc riêng.

Được biết, đêm diễn gây quỹ cho những hoạt động thiết thực nhằm chống lại sự thù ghét và bạo lực nhắm vào người Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó là nâng cao nhận thức cộng đồng. Hướng dẫn tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. Bảo vệ những người dễ bị tổn thương như người già và phụ nữ. Gióng lên hồi chuông báo động về vấn nạn này. Trên hết là lan toả thông điệp yêu thương và đoàn kết đến cộng đồng.

Đêm nhạc gây quỹ quyên góp dành tặng người gốc Á

Giữa mùa dịch, Hoàng Mỹ An hạn chế đi lại để bảo vệ mình và người thân.

Hoàng Mỹ An đã trải qua 5 năm du học. Đặc biệt là 2 mùa tết không về Việt Nam cùng gia đình. Cựu kiện tượng Dancer sport quốc gia chia sẻ rằng năm đầu tiên xa nhà, cô thấy rất nhớ gia đình. Vừa rồi thì cả thế giới đều chung tay ứng phó với dịch Covid-19 nên Mỹ An cũng hạn chế đi lại. Mong sao đó cũng là cách góp phần tránh lây lan mầm bệnh.

Tháng 4/2021, nữ ca sĩ gây thương nhớ khi trình diễn tiết mục trong đêm nhạc gây quỹ quyên góp dành tặng người gốc Á bị kì thị vì Covid tại Mỹ. Hoàng Mỹ An hào hứng cho biết chương trình quyên góp được gần 90.000 USD (khoảng 2 tỉ VNĐ). Số tiền này được trao trực tiếp cho nhiều gia đình. Đặc biệt người già gốc Việt sống neo đơn tại Mỹ.

Hoàng Mỹ An với màu sắc âm nhạc riêng biệt

Nữ ca sĩ từng tạo tiếng vang khi ra CD đầu tiên trong sự nghiệp ca hát mang tên No More.

“No More” là CD đầu tiên mà ca sĩ Hoàng Mỹ An trình làng với 9 ca khúc. Trong đó một nửa các bài hát là nhạc trẻ EDM sôi động. Một nửa còn lại là những bài nhạc xưa phối theo vũ điệu Latin.

Cô tâm sự một năm qua khi thời gian ở nhà nhiều mới có dịp học thêm điều mới. Ví dụ như làm nhạc, tự thu âm, sáng tác và quay video cover. Bên cạnh đó, Mỹ  An cũng biết nấu nhiều món ăn, tập yoga và thiền nhiều hơn.

Ngoài tham gia hoạt động thiện nguyện, Hoàng Mỹ An cũng rất tâm huyết với sự nghiệp âm nhạc.

Hiện tại, mỹ nữ Dancer sport đang là một ca sĩ nổi bật. Cô được nhiều người nhắc đến với giọng hát nội lực và những bước chân điêu luyện. Mỹ An là một màu sắc riêng không trộn lẫn trong thị trường âm nhạc hiện nay. Vì vậy chẳng lạ khi mọi người luôn trông chờ các dự án âm nhạc riêng của cô.

Xuất thân là kiện tướng Dancer sport nên không lạ khi cô sở hữu thân hình khoẻ khoắn, quyến rũ.

Thời gian rảnh, nữ nghệ sĩ gìn giữ vóc dáng với các bài tập yoga và luyện vũ đạo theo giáo án nghiêm ngặt. Điều này cũng giúp cô nâng cao thể lực qua mùa dịch dài ngày.

Nữ ca sĩ duy trì lối sống lành mạnh, tập thể dục đều đặn giữa mùa dịch.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua