Ca sĩ Ánh Tuyết hát trên quê hương nhân 41 năm ngày giải phóng Đà Nẵng

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Đà Nẵng 29/03/1975 – 29/03/2016, ca sĩ Ánh Tuyết sẽ biểu diễn trong chương trình nghệ thuật “Ánh Tuyết & Đêm nhạc tri ân Đà Nẵng: Sông Hàn – Hội Trùng Dương ”

Đây cũng là lần đầu tiên Trung tâm tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng mời ca sĩ Ánh Tuyết về trình diễn trên quê hương với Liveshow hoành tráng được tổ chức bên bờ sông Hàn.

Vốn là một người con của quê hương Quảng Đà, lần trở về này của nghệ sĩ Ánh Tuyết càng mang nhiều ý nghĩa khi hát trong một chương trình kỷ niệm ngày giải phóng quê hương.

Chương trình sẽ gửi đến khán giả những ca khúc trữ tình vang bóng một thời như Nắng chiều (Lê Trọng Nghĩa), Tình Ca (Phạm Duy), Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ), Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà (Phạm Duy)… Cùng biễu diễn với ca sĩ Ánh Tuyết trong đêm nhạc là dàn hợp xướng và các ca sĩ khách mời Qúy Bình, Tấn Đạo, Thụy Long, nhóm MTV, vũ đoàn Bình Minh cùng 2 giọng ca trưởng từ quê hương Đà Nẵng là ca sĩ Thanh Trà và Phi Thúy Hạnh.

Nỗi niềm thương nhớ, lợi tự tình trùng phùng với quê hương, nỗi niềm tự sự của một người con xa xứ là yếu tố chủ đạo trong phần I (Quê hương và ra đi) và phần II (Trở về) của chương trình.

Ca sĩ Ánh Tuyết và các nghệ sĩ sẽ cùng trò chuyện với công chúng về chủ đề “Quê hương tôi” qua những bản tình ca đã trở thành bất tử như Về đây nghe em (Nhạc: Trần Quang Lộc, phổ thơ: Anh Khuê), Ngày về (Hoàng Giác), Đường về (Hoàng Trọng), Tình Hoài Thương (Phạm Duy), Vó câu muôn dặm (Văn Phụng), Thuyền viễn xứ (Phạm Duy)…

ca si Anh Tuyet hat tren que huong nhan 41 nam ngay giai phong Da Nang hinh anh 3

Lần hát trên quê hương này, mang ý nghĩa đặc biệt với nghệ sĩ Ánh Tuyết

Dù đi diễn ở bất cứ nơi nào thì trong giọng hát của Ánh Tuyết vẫn phảng phất vẻ đẹp tâm hồn của một người con xứ Quảng xa xứ. Đêm nhạc “Sông Hàn – Hội Trùng Dương” sẽ là một món quà ý nghĩa mà ca sĩ Ánh Tuyết và các nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả Đà Nẵng để tạ ơn xứ sở quê hương.

Sông Hàn – Hội Trùng Dương như một câu chuyện xuyên suốt với bao tâm tư, nỗi niềm tự sự được chuyển tải trọn vẹn trong lời ca ý nhạc. Thông qua đêm diễn, ca sĩ Ánh Tuyết và các nghệ sĩ muốn gửi đến một thông điệp đầy tính nhân văn đến khán thính giả Đà Nẵng.

• Đêm nhạc sẽ diễn ra tại cảng Đà Nẵng (Đối diện khách sạn Novotel), thời gian bắt đầu từ 19h30 đến 22h ngày 29/03/2016.

• Vé vào cửa miễn phí

Bài: Đình Nam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua