Nếu anh có yêu nói đi ngại gì?

Chàng vẫn chưa thấy chàng ngỏ lời yêu để bạn còn gật đầu. Sao thế nhỉ? Bật bản hit Bùa yêu của Bích Phương lên và cùng TTGĐ tìm hiểu xem!

Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu; nói một lời. Làm quen, hẹn hò đã lâu, “tình trong như đã mặt ngoài còn e”; thế mà mãi vẫn chưa thấy chàng ngỏ lời yêu; để bạn còn gật đầu. Sao thế nhỉ? Bật bản hit Bùa yêu của Bích Phương lên; và cùng TTGĐ tìm hiểu xem!

Vì em chưa nói

Đàn ông cũng có lúc rụt rè, rất có thể anh cũng như bạn, đợi đối phương nói trước rồi mới đáp trả. 2018 rồi, cọc không đi tìm trâu thì mất luôn trâu chứ chẳng đùa! Muốn đẩy nhanh tiến độ, bạn cứ chủ động ngỏ lời trước. Thanh xuân có kỳ có hạn, yêu không dám nói bao giờ mới thành đôi?

Tình cũ chưa quên

Nỗi đau từ mối tình trước đó có thể ảnh hưởng và khiến anh chần chừ nói lời yêu bạn. Thay vì nôn nóng ra mặt, tốt hơn bạn nên ở cạnh bên để an ủi, động viên và giúp anh cảm nhận được tấm chân tình bùa yêu của mình.

Sợ em chưa muốn

Có thể anh đã muốn ngỏ lời yêu bạn từ lâu, nhưng vẫn còn chần chừ vì sợ bạn chối từ và đưa vào “friendzone”. Những lời nói, hành động hữu ý “mở cửa trái tim”, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn với anh sẽ rất hữu dụng trong tình huống này.

Giờ thiêng chưa điểm

Nói lời yêu là cột mốc tình cảm thiêng liêng. Vì thế, có khi anh đang chờ đợi một khoảnh khắc hay thời điểm đặc biệt (sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ Valentine…) để tung chiêu bùa yêu “vạn tiễn xuyên tâm” bạn đấy!

Anh chưa cần nói

Có thể việc ngỏ lời yêu quan trọng với bạn, nhưng biết đâu với anh thì không. Đàn ông vốn đơn giản, đôi khi những đêm hẹn hò, những lời quan tâm dành cho nhau với anh đã là cách ngỏ lời yêu chân thành nhất.

Vì anh chưa yêu

Xét theo lý trí thì việc anh chưa chịu ngỏ lời yêu có khi đơn giản là vì anh chưa hề yêu bạn. Nếu là friendzone, bạn có quyền giữ cho mình một tình bạn đẹp với anh. Cỏn nếu anh chỉ muốn đùa vui qua đường, tốt nhất bạn nên nghe lời Sơn Tùng M-TP mà “chạy ngay đi, trước khi mọi điều dần tồi tệ hơn”.

Bùa yêu là sản phẩm âm nhạc Bích Phương vừa cho ra mắt; cùng lúc với MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP; đánh dấu sự trở lại sau gần một năm vắng bóng. Ngay sau khi trình làng, Bùa yêu ngay lập tức nhận được “cơn mưa” lời khen; với chất nhạc thời thượng, hình ảnh bắt mắt, đậm chất Việt Nam. Ở đó, bạn sẽ gặp lá trầu têm cánh phượng, trò chơi ô ăn quan; văn hóa hầu đồng hay điệu múa Chăm-pa cổ.
Chỉ trong vài giờ, MV  Bùa yêu đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube; đứng thứ hai Top thịnh hành tại Việt Nam; và cùng MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP; lọt vào danh sách những MV được xem nhiều nhất trên thế giới.
Sự trở lại của Bích Phương và Sơn Tùng M-TP; với hai sản phẩm chất lượng, đầu tư nghiêm túc; thực hiện chuyên nghiệp được khán giả đánh giá là một bước tiến lớn; giúp thay đổi diện mạo V-Pop năm 2018.

Đừng bỏ qua